CÁCH TẠO TÀI KHOẢN COIEX NHANH, GỌN, ĐƠN GIẢN

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN COIEX NHANH, GỌN, ĐƠN GIẢN

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn CoinEx

Bước 1: Vào trang web chính thức của sàn CoinEx là  www.coinex.com, sau đó bấm [Sign Up] ở góc bên phải của phần menu trang web.

Truy cập sàn CoinEx

Giao diện đăng ký sàn CoinEx

Bước 2: Sau khi bạn mở trang đăng ký, nhập [Email] của bạn, nhấp vào [Get code] để nhận [Email verification code] và điền vào. Sau đó, thiết lập mật khẩu của bạn, nhấp vào [I’ve read & agreed to Terms of Service] sau khi bạn đọc xong và nhấp vào [Sign Up].

Thực hiện quá trình điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản

Bước 3: Khi thực hiện xong 2 bước trên thì quá trình đăng ký tài khoản sàn CoinEx của bạn đã thành công. Bạn đã có thể thực hiện giao dịch trên sàn mua bán tiền ảo này.

Hoàn tất quá trình đăng ký sàn CoinEx của bạn

Sàn CoinEx chính là một sàn giao dịch bitcoin uy tín đang được rất nhiều người lựa chọn. Nó cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ nạp  và mua bán các đồng coin. Bài hướng dẫn này tuy hơi ngắn nhưng nó đã bao hàm được hết tất cả những bước cần thiết cho quá trình đăng ký tài khoản của bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của tôi. Ngoài ra, hãy đọc bài viết hướng dẫn nạp tiền bên dưới để biết cách nạp/rút tiền CoinEx dễ dàng và trải nghiệm giao dịch ngay.

Comments (No)

Leave a Reply