CEO FTX lạc quan về việc áp dụng tiền điện tử thể chế vào năm 2022

CEO FTX lạc quan về việc áp dụng tiền điện tử thể chế vào năm 2022. Người sáng lập sàn giao dịch FTX cho rằng thị trường tiền điện tử trong năm 2022, tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử ngày càng tăng khi sự rõ ràng về quy định được cải thiện trên toàn thế giới.

Trong một cuộc phỏng vấn ngày 3 tháng 1 với Bloomberg vừa qua, Sam Bankman-Fried đã nói về các quy định của tiền điện tử, Metaverse và việc áp dụng của các tổ chức lớn. Mặc dù tình hình thị trường ảm đạm vào cuối năm 2021, nhưng SBF vẫn “lạc quan” về năm 2022.

“NHỮNG ĐIỀU KHIẾN TÔI LẠC QUAN VỀ CƠ BẢN, LÀ SỰ RÕ RÀNG HƠN VỀ QUY ĐỊNH Ở HOA KỲ VÀ TRÊN CẢ TOÀN CẦU, ĐIỀU MÀ TÔI NGHĨ CÓ THỂ TÁC ĐỘNG RẤT NHIỀU CHO VIỆC ÁP DỤNG THỂ CHẾ”.

Khi được hỏi làm thế nào ông có thể nhận định rằng việc áp dụng tiền điện tử của tổ chức có thể tăng tốc trong thời gian sắp tới, Sam Bankman-Fried trả lời: “Phần lớn điều đó phụ thuộc vào các chính sách, những gì xảy ra trên mặt trận pháp lý của mỗi quốc gia”.

Cũng trong sáng ngày 9 tháng 12 vừa qua, Chính phủ Hoa Kỳ đã tổ chức phiên điều trần. Diều này cho thấy nhiều dấu hiệu tích cực của chính phủ Hoa Kỳ đối với thị trường, với sự tham gia của các nhà lập pháp Hạ viện và 6 vị CEO của các công ty về tiền điện tử lớn hàng đầu tại Mỹ, trong đó có Sam Bankman-Fried (SPF CEO sàn FTX).

Comments (No)

Leave a Reply