Charles Hoskinson vạch ra Lộ trình Cardano (ADA) 2022 đầy tham vọng

Charles Hoskinson – Giám đốc của Cardano đã chia sẻ những kế hoạch cho lộ trình Cardano (ADA) 2022 thông qua một chương trình phát sóng trực tiếp trên Youtube.

Năm tới, mạng Cardano có kế hoạch tham gia nhiều dự án ứng dụng phi tập trung hơn (DApps), nhờ vào chức năng hợp đồng thông minh đã được kích hoạt trong năm nay. Hiện tại, có hơn 127 dự án viết mã để xây dựng trên đỉnh chuỗi khối Cardano. Trong số này, 20-30 dự án dự kiến ​​ra mắt trong ba tháng tới của năm 2022.

Mục tiêu trong năm 2022

Mục tiêu trong lộ trình Cardano (ADA) 2022 là sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của các tổ chức hơn, cùng với việc tung ra cấu trúc dự án mã nguồn mở của mình.

“Năm tới, điều sẽ xảy ra là một cấu trúc dự án nguồn mở chính thức sẽ được hình thành, giống như Hyperledger cho Linux. Chúng tôi sẽ thấy nhiều tổ chức được kết nối và tất cả những người hiện đang làm việc trên nó sẽ được đề cao, kể cả tôi,…”

Charles Hoskinson có rất nhiều dự định cho ADA trong năm 2022

Các quốc gia Châu Phi sẽ nhận được quyền từ Cardano

Châu Phi luôn là một trong những chiến lược hướng tới của Lộ trình Cardano (ADA) 2022, dự án nhắm đến các quốc gia Châu Phi sẽ được mở rộng.

Với nguồn quỹ từ Cardano, châu lục nào sẽ có điều kiện để phát triển giáo dục với sự hợp tác của Đại học Luxembourg. Cardano cũng Thiết lập chương trình đầu tư và ươm tại EMURGO Châu Phi để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp công nghệ và blockchain.

IOHK, nền tảng đằng sau Cardano, được ca ngợi vì dự án Ethiopia được xếp vào danh sách có ảnh hưởng nhất vào năm 2021. Một dự án khác ở Tanzania cho phép công dân tiếp cận với xã hội, danh tính kỹ thuật số và trao quyền tài chính.

Như một giải pháp cho thách thức hòa nhập tài chính ở Châu Phi, Quỹ Cardano có kế hoạch “xây dựng một hệ thống điều hành tài chính”. Với sự phát triển bắt đầu từ quý 2 năm 2022, hệ thống sẽ hướng tới việc cung cấp cho người châu Phi quyền truy cập vào các dịch vụ DeFi.

Cuối cùng, Hoskinson nhắc lại mục tiêu dài hạn của Cardano, đồng thời nói thêm rằng mạng hiện có tất cả các công cụ và thiết bị cần thiết để giúp nó đạt được mục tiêu đó.

Charles Hoskinson cũng đã nói về lộ trình 2022 của ADA trên bài viết của mình

Mục tiêu về giá của Cardano

Theo các nhà phân tích, chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, ADA sẽ vượt lên mức cao nhất mọi thời đại khi nó thoát khỏi khu vực hỗ trợ quan trọng.

Những nhà chiến lược này vẫn luôn hi vọng rằng ADA sẽ kích hoạt được mức tiềm năng vốn dĩ lên 4 lần trong khi đối thủ cạnh tranh của ADA là ETH vẫn ở mức hỗ trợ dài hạn.

  • Có thể bạn quan tâm:

Cardano [ADA] là gì? Thông tin toàn diện nhất về đồng tiền ảo ADA

CÁC SÀN NÊN TẠO ĐỂ MUA CÁC COIN TIỀM NĂNG

 

Team TCAZ – TIN TỨC CRYPTO 247
– Tin tức sự kiện crypto new 274:

 

Comments (No)

Leave a Reply