HƯỚNG DẪN THAM GIA TOKEN SALE AXL TRÊN COINLIST

Axelar Network là gì?

Axelar cung cấp một mạng lưới phi tập trung kết nối những người xây dựng dApp với hệ sinh thái blockchain, ứng dụng và người dùng để giao tiếp chuỗi chéo không ma sát. Axelar bao gồm một bộ giao thức, công cụ và API, được thiết kế để phá vỡ các rào cản đối với giao tiếp xuyên chuỗi.

Thông tin dự án: https://allinstation.com/allin-wiki/coin-token/axelar-network.html

Thông tin mở bán AXL trên Coinlist

Link đăng ký: https://coinlist.co/clt?referral_code=HFHRTQ

Thời gian mở bán token:

  • Từ 1:00 sáng ngày 10 tháng 03 đến 7:00 sáng ngày 17 tháng 3. (Giờ Việt Nam)

Hạn đăng kí: 

  • Đăng kí tham gia token sale kết thúc vào 1:00 sáng này 07.03.2022.

Thông tin token sale

Asset AXL (ERC-20)
Giá bán cố định $1.00 mỗi token AXL
Lịch khóa và trả token Trả dần trong 9 tháng bắt đầu từ khoảng 11.05.2022
Số lượng bán 50M
Giới hạn mua $100 min
$750 max
Tài sản hỗ trợ USDC, USDT, BTC, ETH, ALGO, SOL
Sale FAQ Axelar Sale FAQ
Excluded Participants Không khả dụng cho cư dân và công dân của Hoa Kỳ, Trung Quốc, Canada, Hàn Quốc và một số khu vực pháp lý nhất định.

 

Hướng dẫn tham gia

Đăng ký tham gia Token Sale GAL trên Coinlist tại đây.

  • Tiếp đó, kéo xuống mục đăng ký chọn Option và click “Register Now”.
  • Đầu tiên, anh em cần có một tài khoản đã được KYC đầy đủ trên Coinlist, do Coinlist khá gắt gao trong việc xác minh danh tính.
  • Nếu đã có tài khoản, anh em click “Log in”. Nếu chưa thì anh em click “Sign up” và làm theo các bước trong bài hướng dẫn phía trên.

Bước 1: Chọn “Get Started” để bắt đầu đăng ký tham gia (Mình lấy ví dụ từ dự án Galaxy Token)

Bước 2: Click “Continue” để tiếp tục.

Bước 3: Ở mục Residence, anh em chọn quốc gia nơi mình đang sinh sống và tick vào ô xác nhận thông tin trên là chính xác, click “Continue”.

Bây giờ mới đến phần quan trọng, là phần trả lời câu hỏi – Quiz về dự án và sàn Coinlist. Biết là mọi người ngại tìm hiểu nên tung “phao” để mọi người có thể đăng ký cho nhanh nhé!

Lưu ý: Thứ tự a b c của mỗi tài khoản là không giống nhau, chú ý vào phần đáp án.

Trả lời câu hỏi Quiz mua Token AXL – Có 9 câu

Click Continue để hoàn thành.

Nếu bạn thấy màn hình thông báo như thế này là bạn đã hoàn thành đăng ký nhé, bây giờ thì hẹn báo thức cùng chờ đến 01h00 sáng ngày 10/3 để xếp hàng mua nhé.

Tỷ lệ mua được là hên xui, còn tùy thuộc vào nhân phẩm của bạn nhất là dự án này khi chỉ bán 1 option duy nhất. Tuy nhiên cũng có một vài lưu ý giúp bạn có thể chiếm chút lợi thế khi xếp hàng như sau:

1. Nên vào phòng chờ trước khoảng 1 tiếng mở bán, và không F5 liên tục.

2. Chuẩn bị đủ số tiền bạn dự định dùng để mua và chuyển lên ví sàn Coinlist.

Nếu bạn chưa có tài khoản Coinlist, hãy đăng ký tại đây để không bỏ lỡ cơ hội. Chúc các bạn may mắn mua được Token AXL !

Tổng kết

Sau khi đăng kí xong, anh em chỉ cần chờ đến ngày bán và vào test nhân phẩm. Khả năng mua được là ngẫu nhiên, nên không mua được cũng đừng cay cú nha… Lưu ý: Anh em nên tham gia hàng chờ càng sớm càng tốt để tăng tỉ lệ mua thành công.

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết cách tham gia token sale AXL trên Coinlist. Mình hy vọng anh em đọc xong bài viết này sẽ giúp anh em thuận tiện trong việc đăng ký tham gia token sale AXL trên Coinlist

Chúc anh em may mắn!!!

Đây là bài viết chia sẻ thông tin, không phải là lời kêu gọi đầu tư, bạn phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình.  Đầu tư vào tiền mã hóa mang rủi ro rất lớn, anh em cân nhắc phân bổ vốn thật kỹ càng trước khi ra quyết định. 

Comments (No)

Leave a Reply