Hướng Dẫn Đăng Ký A-z Tài Khoản Sàn Bybit Mới Nhất

Bybit là sàn giao dịch các sản phẩm phái sinh của thị trường Crypto hay còn gọi là Cryptocurrency Derivatives Exchange. Bybit đứng thứ 5 trong các sàn phái sinh trong thị trường crypto nếu xét về khối lượng giao dịch.

Bybit là sàn giao dịch tương lai Bitcoin và tiền điện tử ngang hàng (P2P) phổ biến ở Singapore vào tháng 3 năm 2018. Sàn giao dịch này hoạt động dưới sự quản lý của Bybit Fintech Limited, một công ty được đăng ký tại British Virgin Islands. Nền tảng giao dịch tập trung vào giao dịch ký quỹ, cung cấp đòn bẩy lên đến 100 lần đối với các cặp giao dịch BTC / USD và ETH / USD. Bybit gần đây cũng đã bổ sung giao dịch Giao ngay vào tháng 7 năm 2021 để bổ sung cho việc cung cấp các sản phẩm phái sinh cốt lõi của mình. Hiện tại, chỉ có bốn cặp giao dịch có sẵn: BTC / USDT, ETH / USDT, XRP / USDT và EOS / USDT. Nó đã được thông báo rằng nhiều cặp giao dịch sẽ sớm theo sau.

Hiện tại, Bybit không được FCA chấp thuận. Nó đang ngừng hoạt động trên lãnh thổ Vương quốc Anh. Ben Zhou đồng sáng lập Bybit vào năm 2018 sau khi nhận ra tiềm năng tươi sáng của giao dịch tiền điện tử hai năm trước đó. Trước khi giữ chức vụ Giám đốc điều hành của sàn giao dịch, Zhou từng là Tổng giám đốc của công ty môi giới ngoại hối XM cho Trung Quốc.

Tại thời điểm viết bài, sàn giao dịch đã có 9 triệu người dùng đã đăng ký.

Điểm nổi bật của Bybit

Được lãnh đạo bởi Giám đốc điều hành Ben Zhou, nền tảng có trụ sở tại Singapore, nhưng phạm vi tiếp cận của nó đã là một nền tảng toàn cầu, nhờ vào một loạt các tính năng ấn tượng, bao gồm:

 • Giao dịch ký quỹ với đòn bẩy lên đến 100 lần

Một số sàn giao dịch tiền điện tử chỉ cho phép đòn bẩy tối đa 5x, nhưng bạn có thể giao dịch hợp đồng vĩnh viễn Bitcoin, Ethereum, EOS và XRP với đòn bẩy lên đến 50x, 100x hoặc ít hơn để tìm ra sự cân bằng phù hợp giữa rủi ro và lợi nhuận.

Tất nhiên, người dùng cần nhận thức được những rủi ro liên quan, và bất lợi đáng kể nhất là các nhà giao dịch có thể thua lỗ nhiều hơn số tiền đầu tư ban đầu, ngay cả khi giá thị trường giảm nhẹ. Giao dịch ký quỹ chỉ nên được thực hiện bởi những người có hiểu biết sâu sắc về phân tích kỹ thuật và không được khuyến khích cho người mới bắt đầu.

 • Hỗ trợ đa tiền tệ

Tại ByBit, bạn có thể gửi, rút ​​và mở các vị trí bằng BTC, ETH, EOS, XRP và thậm chí cả USDT (không có sẵn để giao dịch, chỉ bảo hiểm rủi ro). Sử dụng tính năng Trao đổi tài sản nội bộ để chuyển đổi tiền điện tử một cách dễ dàng.

 • Phí thấp

ByBit cung cấp một số phí giao dịch ký quỹ cạnh tranh nhất trên thị trường. Không có phí ký quỹ khi gửi tiền điện tử vào tài khoản Bybit của bạn.

Có các khoản phí khác nhau liên quan đến các nhà tạo lập thị trường và người tham gia thị trường, tùy thuộc vào việc bạn đang giao dịch Phái sinh hay Giao dịch ngay.

 1. Giao dịch phái sinh: Các nhà tạo lập thị trường nhận được khoản hoàn lại (phí âm) là 0,025%, có nghĩa là họ sẽ nhận được tiền bằng cách thực hiện giao dịch. Những người tham gia thị trường phải trả một khoản phí 0,075%.
 2. Giao dịch Giao ngay: Các nhà tạo lập thị trường không phải trả phí và những người tham gia thị trường phải trả một khoản phí 0,1%.

Để chuyển đổi từ tài sản kỹ thuật số này sang tài sản kỹ thuật số khác, Bybit tính phí tỷ lệ cố định là 0,1%.

 • Giao dịch phái sinh tiền điện tử No-KYC

Nền tảng này không yêu cầu bạn cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân hoặc thông tin riêng tư nào. Xác minh danh tính người dùng là nơi cả hai khác nhau về cơ bản. BitMEX thực hiện nghiêm ngặt quy trình KYC và tự hào là nền tảng tiền điện tử đầu tiên làm như vậy. Mặt khác, Bybit quan tâm đến địa chỉ IP hơn là danh tính thực của người dùng.

Khi xem xét các hạn chế người dùng, cả hai công ty đều đưa vào danh sách đen người dùng theo vị trí thực của họ. Bybit và BitMEX cấm người dùng từ Hoa Kỳ, Quebec, Cuba, Crimea, Sevastopol, Iran, Syria, Triều Tiên và Sudan. Bybit cũng không giải trí cho những người sống ở Singapore, Vương quốc Anh và Trung Quốc đại lục. BitMEX đã quan sát thấy sự đối xử tương tự đối với các nhà giao dịch ở Hồng Kông, Seychelles và Bermuda.

 • Nền tảng an toàn

ByBit có một nền tảng mạnh mẽ, mạnh mẽ và được thiết kế tốt, đồng thời dễ điều hướng nhưng có đầy đủ các tùy chọn nâng cao. Nó có thể xử lý lên đến 100.000 giao dịch mỗi giây.

Bybit đã phát triển một hệ thống ví phần cứng để lưu trữ chung tiền của người dùng trong kho lạnh và giúp giữ họ an toàn trước các tác nhân đe dọa độc hại. Không giống như các sàn giao dịch khác sử dụng ví nóng (ví tiền điện tử có thể truy cập trực tuyến), Bybit chỉ định địa chỉ gửi tiền lạnh cho các nhà giao dịch. Nó hoàn thành việc hợp nhất tài sản và rút tiền bằng chữ ký ngoại tuyến. Vì vậy, sàn giao dịch không có lịch sử hack, vi phạm hoặc rò rỉ thông tin người dùng.

 • Quỹ bảo hiểm Bybit

Ngoài tính bảo mật cao, Bybit có quỹ bảo hiểm để quản lý và xử lý các khoản lỗ vượt quá, vì vậy các nhà giao dịch đã xử lý thua lỗ không thu nhiều hơn số tiền ký quỹ ban đầu của họ và các nhà giao dịch lợi nhuận không được thực hiện để bù đắp chênh lệch.

Quỹ bảo hiểm của Bybit, khá đơn giản, là một quỹ dự trữ mà hệ thống có thể nhúng vào để bảo vệ các nhà giao dịch khỏi vốn chủ sở hữu âm và trách nhiệm pháp lý đối với những tổn thất quá mức. Giả sử rằng vị thế của một nhà giao dịch đã được thanh lý; Nếu giá đóng cửa tốt hơn giá phá sản, số tiền ký quỹ còn lại của nhà giao dịch sẽ được thêm vào quỹ bảo hiểm. Tuy nhiên, nếu giá đóng cửa thấp hơn giá phá sản, thì việc mất vị thế sẽ vượt quá mức ký quỹ ban đầu của nhà giao dịch để quỹ bảo hiểm sẽ trang trải khoản thiếu hụt.

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ và có dạng chức năng trò chuyện trực tiếp trên bàn làm việc và email.

 • Ứng dụng di động cho iOS và Android

Ứng dụng di động của Bybit có sẵn cho iOS trên Apple App Store và Android trên cửa hàng Google Play. Ứng dụng có xếp hạng trung bình là 4,9 sao trên cửa hàng Google Play từ 34 000 lượt đánh giá và hơn 1 triệu lượt tải xuống.

Cách đăng ký trên Bybit

Chuẩn bị trước khi đăng ký 

Cũng như nhiều sàn giao dịch khác, trước khi đăng ký sàn Bybit, bạn nên chuẩn bị trước một số thứ như sau:

 • Email hoặc số điện thoại thường sử dụng.
 • Điện thoại đã cài đặt sẵn ứng dụng Google Authenticators
 • Giấy tờ xác minh bao gồm CMND hoặc Passport

Bạn có thể làm theo các bước sau để thiết lập tài khoản của mình.

Truy cập trang web chính thức của Bybit và nhấp vào đăng ký tại đây .

Nhập email và mật khẩu của bạn.

Lưu ý khi đặt mật khẩu: Bạn cần nhập mật khẩu có độ dài từ 8 – 30 ký tự, có ít nhất 1 chữ hoa, 1 chữ thường và 1 số.

Nhấp vào Tiếp tục

Nhấp vào Không

Kiểm tra email của bạn – Nhập mã xác định được gửi đến email của bạn

Chọn 1 trong 3 (bước này không quan trọng) hoặc Nhấp vào “Hãy nạp tiền vào tài khoản của tôi”.

Kiểm tra “Tài khoản & Bảo mật”, sau đó chọn “Xác minh ngay” để KYC tài khoản của bạn.

Xác minh ngay bây giờ để KYC (Cấp độ 1 là đủ).

Chọn quốc gia của bạn và tải lên tài liệu (Hộ chiếu, Chứng minh thư, Giấy phép lái xe hoặc Giấy phép cư trú).

Lưu ý: Nếu bạn muốn KYC bằng điện thoại, hãy tải ứng dụng Bybit và hoàn thành các bước tương tự.

Sau khi hoàn tất xác minh khuôn mặt, bạn đợi từ 5 đến 10 phút, hệ thống sẽ tự động cập nhật.

Kết luận

Bybit là một khuyến nghị kỹ thuật số cho các nhà giao dịch ký quỹ với đòn bẩy gấp 100 lần và cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn, hợp đồng tương lai và giao dịch giao ngay tất cả trong một sàn giao dịch. Giao diện trên cả trang web dành cho máy tính để bàn và ứng dụng dành cho thiết bị di động đều có đầy đủ các tính năng nhưng vẫn dễ dàng điều hướng cho nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Nhiều người dùng Bybit có một số thiếu sót và khả năng chuyển đổi fiat sang tiền điện tử hạn chế là một ví dụ tuyệt vời. Nhưng nó cũng có nhiều điều tốt cho nó, chẳng hạn như lưu trữ ví lạnh đa chữ ký. Bạn sẽ có thể giao dịch bằng đòn bẩy và quản lý các vị trí của mình với giao diện thân thiện với người dùng.

Nhược điểm duy nhất là Bybit không có sẵn cho cư dân của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nó có rất nhiều dư địa để phát triển. Và nó có thể bắt đầu bằng việc thực hiện chính sách KYC nghiêm ngặt để chào đón các nhà giao dịch Bybit của Hoa Kỳ. Quan trọng hơn, có một quy trình xác minh ID nghiêm ngặt có thể nâng cao tính hợp pháp của nó trong mắt các nhà quản lý.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ với các bạn ở trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn để rõ hơn về sàn giao dịch nãy cũng như có thể mở tài khoản Bybit một cách tiện lợi nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi và chúc các bạn thành công với trải nghiệm mới này.

Đừng quên đăng ký và tham gia các nhóm, channel của TCAZ nhé !

Facebook: https://www.facebook.com/daututaichinhazz

Webiste: https://daututaichinhaz.com/

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/dautaichinhaz

Twitter: https://twitter.com/daututaichinhaz

Telegram: https://t.me/daututaichinhaz

Zalo: https://zalo.me/g/ylmcav411

HOLD SPOT – FUTURE | TCAZ CHAT CRYPTOWebsite  | FB  |Tài Liệu 

Comments (No)

Leave a Reply