Lý do nên tham gia Gate.io . GateToken (GT) sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Gate.io sàn giao dịch coin và GateToken (GT) sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới. Gate.io sở hữu những đặc điểm tuyệt vời như bất kỳ sàn giao dịch coin số 1 thế giới như Binance, KucoinFTX, Bybit, … Thì Gate.io đang cực kỳ nổi lên với những đồng coin và các dự án Startup được niêm yết mới nhất với giá tăng ít nhất x20 lần. Gate.io Top 1 về Tỉ lệ hoàn vốn đầu tư Startup theo Cryptorank. Nhiều người dùng đánh giá Gate hỗ trợ user tốt hơn Binance hay FTX.

Tính năng của sàn giao dịch Gate.IO

Trước khi bạn lựa chọn bất cứ sàn giao dịch nào, chúng tôi khuyên các bạn cần phải tìm hiểu về những tính năng và ưu điểm vượt trội của nó. Sau đây là những tính năng của sàn Gate.IO để các bạn có thể nắm rõ:

 • Sở hữu liên kết SSL siêu bảo mật: Một trang web có tính bảo mật cao sẽ phải sở hữu cho riêng mình một chứng chỉ SSL. Bạn có thể hiểu đơn giản rằng với các website này thì thông tin giữa bạn và máy chủ sẽ được bảo mật cao và khó bị rò rỉ hơn. Một địa chỉ website sử dụng SSL luôn có địa chỉ bắt đầu từ https:// và sàn Gate.IO cũng vậy, bạn cần kiểm tra kỹ địa chỉ website https://www.gate.io/ để đảm bảo tính an toàn.
 • Nạp và rút tiền ngay lập tức: Đây là một tính năng rất quan trọng cho chúng ta mỗi khi tham gia giao dịch. Chắc hẳn bạn không muốn một giao dịch rút tiền nạp tiền phải chờ vài ngày để có các xác nhận và có thể gặp phải nhiều rắc rối với nó. Vậy nên, hãy hoàn toàn yên tâm khi sàn Gate.IO đảm bảo cho việc nạp và rút tiền ra khỏi ví giao dịch không gặp bất cứ trở ngại gì.
 • Tính năng bảo mật xác thực 2 lần: Tính năng này chúng ta gặp phổ biến ở các trang web ngân hàng, các hòm mail mang tính bảo mật cao. Việc xác thực 2 lần khi đăng nhập sẽ là rào cản ngăn chặn các hacker nhòm ngó tới khối tài sản trong tài khoản của bạn, mà vì vậy chúng ta không cần phải lo lắng dù hacker biết được mật khẩu đăng nhập nhưng cũng không thể móc túi của chúng ta được.
 • Công nghệ ví lạnh bitcoin: Nếu không yên tâm khi lưu trữ bitcoin trên sàn, vậy thì đơn giản, bạn có thể lưu trữ bitcoin ngay chính trên máy tính của bạn mà không cần kết nối mạng máy tính.
 • Phí giao dịch rẻ: Gate.IO không thu phí khi bạn nộp tiền vào tài khoản, mà chỉ thu phí cho mỗi lệnh giao dịch của bạn. Phí này là cố định ở mức 0.2 % phí cho 1 giao dịch. Chúng tôi đánh giá đây là mức phí giao dịch tạm ổn và chấp nhận được.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn Gate.IO hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính là tiếng Trung và Tiếng Anh. Đặc biệt đội ngũ hỗ trợ của sàn làm việc 24/24 tất cả các ngày trong tuần và hỗ trợ tốc độ khá nhanh.
 • Ứng dụng giao dịch trên điện thoại di động: Một ứng dụng giao dịch trên điện thoại di động là điều gần như “bắt buộc phải có” đối với các sàn giao dịch hiện nay và thật tuyệt vời khi apps giao dịch Gate.IO được đánh giá nhanh nhạy và hiệu quả, là một công cụ quan trọng góp phần đánh bại thị trường cho các nhà đầu tư.

Sàn GATE.IO hỗ trợ coin nào và thị trường nào

Sàn Gate đang là nơi tập trung trao đổi giao dịch mua bán hơn 250 loại coin và token khác nhau. Tại sàn này, các nhà đầu tư có thể tham gia giao dịch trao đổi mua bán tại các thị trường USDT, Bitcoin, Ethereum và QTUM. Bạn có thể đặt các lệnh mua bán exchange sang các loại cryptocurrency, token khác như XRP, DOGE, LTC, GTC, NEO, BTM, BCD, HSR, GEM, ADA…

Ngoài ra, có rất nhiều IEO đã được đẩy mạnh trên sàn giao dịch này, mang lại rất nhiều hứng khởi cho nhà đầu tư, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tình hình mới nhất để các bạn biết, và hãy nhớ theo dõi các kênh truyền thông của chúng tôi.

Phí giao dịch của sàn Gate.IO

 • Phí nạp tiền: Sàn Gate.IO không áp dụng thu phí trên mỗi lệnh nạp tiền vào tài khoản.
 • Phí giao dịch: Mỗi lệnh giao dịch trên sàn này đều được tính mức phí cố định là 0.2%. Ngoài ra, nếu bạn đạt các mức ngưỡng VIP cố định tùy theo giá trị Bitcoin trong tài khoản thì sẽ được giảm mức phí như sau:

Đăng Ký Gate.IO

Cách Đăng Ký Tạo Tài Khoản Trên Sàn Giao Dịch Gate.io

Gate.IO Thu 64 triệu đô la khi ra mắt GateChain Token

Thu Phí giao dịch tới tận 64 triệu Đô La cho đợt huy động vốn mở bán Gatechain Token (GT) – Đồng token dùng để làm phí giao dịch trên sàn Gate. Theo ghi nhận từ Coindesk, số tiền mở bán trong tuần đầu tiên lên tới 3 tỷ Đô La, Có thể nói Gate.IO sẽ là một sàn giao dịch đầy tiềm năng trong lương lai của thế giới tiền điện tử.

Gatechain Token (GT)  là gì?

Gatechain Token (GT) là một phần của hệ sinh thái GateChain. Dùng làm nguồn vốn phát triển sau này cho các dự án từ sàn giao dịch Gate.  Và Quá trình phân phối Gatechain Token (GT) sẽ được thực hiện công khai, công bằng và hoàn toàn minh bạch. Không có bất kỳ ICO hay PrivateSale nào, cũng như không phân bổ coin về cho đội ngũ phát triển, không đặt lệnh trước và không ưu tiên cho các tổ chức lớn.” Theo nguồn tin từ trên Blog của Gate.IO

Gatechain Token dùng để làm gì?

Các dự án ra mắt trên sàn Gatechain phải sử dụng GT để đăng ký. Gatechain sẽ hỗ trợ các bên dự án phát hành token dự án trên mạng chính Gatechain.

Người dùng nắm giữ GT sẽ được nâng cấp VIP tùy theo số lượng yêu cầu. Nền tảng này sẽ mua lại GT trên thị trường để thành lập quỹ pháp lý bảo mật. Ngoài ra, họ còn phát triển GT trở thành tài sản mạng chính và ra mắt giao dịch trên các sàn giao dịch lớn.

Gate Token (GT) tiềm năng ra sao

GT được niêm yết trên sàn Gatechain vào cuối tháng 4 năm 2019, sau khi hoàn thành giai đoạn 2 phân phối GT đến người dùng.

 • Lượng cung lưu hành: 76,058,786 GT
 • Tổng cung: 300,000,000 GT
 • Link giao dịch: $GT / $USDT (Bạn mua Binance và chuyển USDT qua)
 • Website: https://gatechain.io/
 • Lượng mua: 2,735
 • Twitter: https://twitter.com/gatechain_io
 • Contract: 0xe66747a101bff2dba3697199dcce5b743b454759

CÁCH TẠO TÀI KHOẢN BINANCE NHANH CHÓNG

Hiện tại Gate đang cải tiến với nhiều chính sách và rất nhiều chương trình mới hỗ trợ nhà đầu tư ở trên chính sàn Gate.io

Một số tính năng trên sàn :

Tính năng Copy trading của sàn giao dịch gate.io

Mới đây sàn giao dịch gate.io đã cho ra tính năng rất tuyệt vời đó là Copy trading, với tính năng này sẽ giúp cho những người muốn tìm hiểu chơi coin trở nên dễ dàng hơn, bạn không cần biết kỹ thuật gì cả, chỉ cần biết cách lựa chọn những người giỏi nhất có tỷ lệ thắng cao trên sàn và copy theo lênh đánh của họ

Một tính năng khá mới nhưng nó thể hiện rất tốt những con số ấn tượng với khối lượng giao dịch hơn 1 tỷ USD, tỷ lệ thắng khá ấn tượng

Gate.io NFT Magic Box (Nền tảng đấu giá và sáng tạo NFT)

Gate.io NFT Magic Box là sàn giao dịch NFT tập trung đầu tiên trên thế giới, tập trung vào việc ươm tạo sáng tạo và quản lý tài sản của các tác phẩm nghệ thuật NFT trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số.

Gate.io NFT Magic Box sẽ thông qua chuỗi công khai GateChain sáng tạo độc lập và giao thức chuỗi chéo, cung cấp cho các nghệ sĩ toàn cầu và các tổ chức NFT hỗ trợ công nghệ blockchain hiệu suất cao, chi phí thấp. Các nghệ sĩ chỉ cần tập trung vào việc tạo ra các tác phẩm của họ và tận hưởng tính thanh khoản cực cao của Gate.io.

Nền tảng NFT Magic Box sẽ bao gồm hai phần chính: Nền tảng sáng tạo tiên phong NFT và nền tảng giao dịch đấu giá NFT.

Bạn có thể tham gia mua bán NFT. Hầu hết tính năg đều có

Startup – IEO trên Gate 

Thêm một tính năg đã tạo ra cú hích cho sàn GAte.io trong thời gian qua đó là về starup .Đặt biệt với sự ra mắtGatechain Vậy Staup trên Gate hoạt động như thế nào để đồng GT tăng trưởng trong thời gian vừa qua. Đặt biệt với sự ra mắt đồng gatechain

Là một trong các sàn giao dịch cung cấp các dự án startup, kể từ tháng 07/2019, Gate.io đã gây bất ngờ cho các nhà đầu tư khi “chễm chệ” trên bậc cao nhất của bảng xếp hạng lợi nhuận (ROI) của Coingecko, được mang lại từ các dự án Startup – IEO trên Gate.

Vậy Startup trên Gate.io có gì đặc biệt so với các sàn giao dịch khác? Hôm nay mình sẽ cùng anh em tìm hiểu.

Nếu như Binance có Binance Launchpad, Kucoin của Spotlight, Huobi có Huobi Prime, thì Gate cũng có nền tảng riêng của họ để bán token trên sàn, đó là Startup.

Bằng cách mở bán dự án với mức giá ưu đãi ban đầu, khi đạt đủ mục tiêu chào bán IEO dưới hình thức đăng kí của các người dùng, Gate.io sẽ giúp các dự án được niêm yết và giao dịch trực tiếp trên sàn.

Xếp hạng các sàn giao dịch theo lợi nhuận từ các dự án IEO của Cryptorank cho các anh em tham khảo

Chú ý: Startup trên Gate gồm 3 chương trình: Startup – IEO, Startup – Token Discount Offering (non-initial offering), Startup -Discount Offer.

Đặc điểm của Startup – IEO trên Gate

Ưu điểm

Chất lượng dự án tốt

Gate.io có một hội đồng thẩm định với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh giá các dự án Startup. Nhờ vậy, các dự án cao cấp trên khắp toàn cầu được sàng lọc một cách tinh vi và kĩ lưỡng để ra mắt người dùng.

Đây cũng có thể là lý do giúp các nhà đầu tư đạt được lợi nhuận cao khi token dự án được listing lên sàn.

Tuân thủ các nguyên tắc minh bạch, công khai

Theo mình tìm hiểu thì Gate chưa lần nào nhận chi phí lên sàn.

Người dùng có thể đề xuất các IEO hấp dẫn hoặc các dự án có thể tự gửi thông tin của mình lên sàn để Gate.io thẩm định chọn lựa niêm yết.

Nhược điểm

Cũng như các sàn giao dịch khác, thông tin về các dự án là vô cùng bảo mật. Chính vì vậy Startup của Gate.io cũng chưa có lịch ra mắt các dự án cố định để cho người dùng chủ động hơn với portfolio của mình.

Startup – Token Discount Offering (non-initial offering)

Tại phần Startup, Gate.io còn có thêm chương trình giảm giá với mức chiết khấu đáng kể cho các dự án IEO đã được liệt kê trên một sàn giao dịch khác trước đó.

Tức là các token của các dự án IEO ở sàn khác, chưa được list lên Gate, các dự án này sẽ được bán giảm giá thông qua chương trình Token Discount Offering.

Các anh em không mua được IEO này ở các sàn khác thì có thể tham gia mua tại đây.

Startup – Discount Offer

Đây là chương trình bán giảm giá các token/coin phổ biến khác.

Tại đây, anh em có cơ hội mua với giá chiết khấu thấp hơn giá của thị trường. Các kỳ giảm giá, người dùng có thể đăng ký các dự án giảm giá của các loại tiền phổ biến như BTC, ETH, BCH, LTC, XRP…

Trong Startup – Discount Offer này, anh em tham gia sẽ sử dụng USDT để mua. Nhưng sau đó lượng USDT này sẽ được dùng để mua lại GT từ thị trường. Và lượng GT đó sẽ được đốt để loại bỏ khỏi lưu thông.

Đây cũng là một cách giảm lưu thông và tác động tốt tới giá của GT.

Điều kiện tham gia Startup trên Gate

Các chương trình trên Startup khá đơn giản để tham gia. Trước khi chính thức tham gia, anh em cần phải thoả mãn các điều kiện dưới đây.

Anh em truy cập vào: https://www.gate.io/startup.

Để tham gia vào Startup trên Gate.io rất đơn giản, các anh em chỉ cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Đã đăng ký tài khoản trên Gate.io.
 • Đã thực hiện KYC (Know Your Customer).

Để tham gia Startup, người dùng bắt buộc phải có một số cấp VIP nhất định.

Giới hạn mua sẽ được tính dựa trên tỷ lệ tương ứng nắm giữ GT thấp nhất trong 14 ngày gần nhất. Người tham gia sẽ có giới hạn mua cao hơn nếu số lượng nắm giữ GT trung bình nhiều hơn.

Cần chuẩn bị gì trước khi mua Startup

Sau khi đã có tài khoản Gate.io và đủ điều kiện tham gia, anh em cần mua GT để sử dụng lượng GT đó tham gia mua IEO.

Anh em có thể mua GT token ngay trên sàn Gate bằng BTC, ETH, hoặc USDT.

Người dùng có thể kiểm tra lượng nắm giữ GT trung bình trong 14 ngày tại: https://www.gate.io/hold_gt.

Hướng dẫn chi tiết cách mua Startup trên Gate

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên Gate.io

Bước 2: Thực hiện KYC theo hướng dẫn tại bài giới thiệu về Gate.io. (Security settings/ KYC (ID Verification)).

Bước 3: Mua GT trên: https://www.gate.io/trade/GT_USDT

Bước 4: Vào Startup của Gate.io để mua dự án.

>> Cách Đăng Ký Tạo Tài Khoản Trên Sàn Giao Dịch Gate.io

Đa phần các dự án trên đều x20 lần trở lên và rất nhiều dư án

Đây cũng là một cách để chúng ta kiếm tiền thay vì mua IDO thì mình nắm giữ GT đàu tư mua dự án

Nếu 1 khoảng thời gian trước chúng ta dùng đồng GT để mua dự án một thời gian trước thì đến nay chắc cũng đã được kha khá rồi ^^

Mỗi sàn đều có chương trình IEO và các chính sách tham gia riêng. Đây chính là cách thu hút người dùng của họ.

Những ai tham gia IEO (hay từ thời ICO) cũng đều nhìn vào con số ROI để đưa ra mức kỳ vọng. Anh em quan tâm có thể so sánh ROI với các sàn giao dịch khác để chọn lựa sàn.

Thời gian gần đây với trend IEO, tỉ lệ ROI cao của Gate cũng là một trong số những lựa chọn anh em có thể cân nhắc.

Các sự kiện nhận thưởng

Điểm danh nhận thưởng

 Một số chương trình khác

Ngoài Startup IEO, Gate còn có nhiều tính năng khác nhau để thu hút người dùng ( hold & earn , đầu tư ký quỹ , vay ký quỹ , … )

Có một vài yếu tố có thể khiến dồng GT tăng giá mà mình sẽ điểm qua

 • Độ tổng nguồn cung GT không quá nhiều và vốn hóa thị trường cũng khá là ít
 • Và ở đây có 1 yếu tố cung cầu xảy ra . Những người muốn tham gia mua startup bắt buộc phải nắm giữ GT phải đạt yếu tố vip 1 = 100 token và một điều là khi bạn nắm giữ càng nhiều GT càng giảm phí giao dịch.
 • Hiện tại Gate.io cũng đã ra mắt Gate chain và trong thời gian sắp tới chắn hẳn sẽ có rất nhiều dự án có thể sẽ kí sinh trên nền tảng của Gate Chain.  Tương tự BSC những dự án nào muốn niêm yến trên BSC bắt buộc phải kí sinh trên nền tảng Binance mình nghĩ trong thời gian tới những yếu tố trên sẽ đủ cho đồng GT tăng giá và bênh cạnh đó Gate.io có yếu tố copytrade mà trên các sàn giao dịch khác chưa có.

Thường Copytrade chỉ có trên các sàn giao dịch Future .

Các bạn nghĩ sao về những yếu tố trên.  Liệu nó có đưa đồng GT trở thành một đồng token trong tương lai không ?

Lời kết

Vậy là mình đã chía sẽ một số thông tin tham khảo về sàn giao dịch Gate.io Đây là một dự án theo mình khá là tốt và tiềm năng .

Việc đầu tư là rủi ro. Mình không khuyến khích các bạn tham gia bằng số tiền có thể mất. Nội dung các bài viết chỉ mang tính thông tin, không phải lời khuyên đầu tư.

 • Tham gia cộng đồng chia sẻ kiến thức về đầu tư tài chính của daututaichinhaz tại đây: Tham gia ngay !

Nếu bạn chưa biết cách đăng kí tài khoản Gate.io hãy tham khảo bài viết :

Cách Đăng Ký Tạo Tài Khoản Trên Sàn Giao Dịch Gate.io

 

Comments (No)

Leave a Reply