PayPal được báo cáo có ý định tung ra stablecoin nội bộ

Sự phát triển của stablecoin nội bộ lần đầu tiên được phát hiện trong mã nguồn của ứng dụng Paypal trên iPhone của nhà phát triển Steve Moser.

Gã khổng lồ công nghệ tài chính PayPal Holdings của Mỹ đã xác nhận ý định tung ra stablecoin của riêng mình có tên PayPal Coin. Sự phát triển của stablecoin nội bộ lần đầu tiên được phát hiện trong mã nguồn của ứng dụng Paypal trên iPhone của nhà phát triển Steve Moser.

Xác nhận bằng chứng được tìm thấy trên ứng dụng, Jose Fernandez da Ponte, SVP của công ty này về tiền điện tử và tiền kỹ thuật số, nói với Bloomberg News:

“Chúng tôi đang khám phá một stablecoin; khi chúng tôi tìm cách tiến lên, tất nhiên, chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với các cơ quan quản lý có liên quan.”

Logo PayPal Coin được tìm thấy bên trong ứng dụng PayPal. Nguồn: Ứng dụng PayPal iPhone

Phát hiện của Moser đã phát hiện ra rằng PayPal đang trong quá trình xây dựng PayPal Coin, được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ. Tuy nhiên, một phát ngôn viên của PayPal đã làm rõ rằng mã nguồn của ứng dụng iPhone được phát triển trong một cuộc thi hackathon gần đây.

Trong khi tài sản kỹ thuật số của PayPal đang được hoàn thiện, tên, biểu trưng và các tính năng của mã thông báo nội bộ có thể thay đổi trước khi ra mắt. Hỗ trợ sự phát triển đang diễn ra, PayPal trước đây đã tung ra các tính năng mới cho phép người dùng mua, giữ và thanh toán bằng tiền kỹ thuật số.

da Ponte cũng đã chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn từ tháng 11 năm 2021 rằng PayPal “chưa thấy một đồng tiền ổn định nào được xây dựng nhằm mục đích thanh toán”. Theo ông, một stablecoin nên hỗ trợ thanh toán trên quy mô lớn trong khi đảm bảo an ninh của mạng lưới, ông nói thêm:

“Sẽ phải rõ ràng về quy định, các khuôn khổ pháp lý và loại giấy phép cần thiết trong lĩnh vực này.”

Ngoài việc tung ra stablecoin của riêng mình, công ty cũng đã thực hiện các biện pháp chủ động để phổ biến các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử ở các khu vực pháp lý ngoài Hoa Kỳ.

Vào tháng 9 năm 2021, công ty đã công bố triển khai các dịch vụ giao dịch Bitcoin mới cho thị trường Vương quốc Anh. Như Cointelegraph đã báo cáo, khách hàng có thể giao dịch các loại tiền điện tử chính bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Nguồn: https://cointelegraph.com/news/

 

 Team TCAZ – TIN TỨC CRYPTO 247
– Tin tức sự kiện crypto new 274:
– Chia sẻ dự án IDO hàng đầu:
– Chia sẻ các án Airdrop:
– Chia sẻ phân tích kèo Hold Spot và Future crypto:
– Thảo luận – trà chanh chia sẻ kiến thức làm giàu, kinh doanh:

Comments (No)

Leave a Reply