Samsung tiếp xúc với Cardano thông qua quan hệ đối tác mới

Samsung tiếp xúc với Cardano thông qua quan hệ đối tác mới. Gã khổng lồ công nghệ Samsung sẽ tiếp xúc với Cardano thông qua quan hệ đối tác với hệ thống quản lý trồng cây blockchain Veritree, theo một tweet được đăng bởi Sidney Vollmer của Cardano Foundation.

Ồ! Những nỗ lực tái tạo đất đai của Samsung – 2 triệu cây xanh được trồng trong quý này, được thực hiện bởi những người bạn tuyệt vời của chúng tôi tại veritree, tồn tại trên chuỗi khối của chúng tôi! Có nghĩa là: Samsung bây giờ sẽ tiếp xúc với #cardano.

Gã khổng lồ Hàn Quốc đặt mục tiêu giải quyết biến đổi khí hậu bằng cách trồng hai triệu cây ngập mặn ở Madagascar, một quốc đảo nằm ở Đông Phi.

Các khu rừng ngập mặn ước tính lưu trữ lượng carbon dioxide nhiều hơn mười lần so với các khu rừng nhiệt đới khác.

Sự hợp tác này đã được công bố trong Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) hàng năm được tổ chức tại Las Vegas.

Quan hệ đối tác Cardano-Veritree

Hồ sơ xác minh trồng rừng của Veritree được lưu trữ trên chuỗi khối Cardano. Công nghệ này giúp bạn có thể xác minh dữ liệu từ các điểm trồng và liên kết mọi khoản quyên góp cá nhân với diện tích đất được khôi phục.

Năm ngoái, Cardano Foundation đã khởi động chương trình Cung cấp cây ban đầu (ITO) cùng với Veritree. Người dùng có thể tặng 1 ADA để nhận 1 token cây đại diện.

Tại thời điểm này, ITO đã thu thập đủ số tiền đóng góp để trồng 553.900 cây xanh.

Veritree có kế hoạch trồng một tỷ cây xanh vào năm 2030.

Comments (No)

Leave a Reply