Sàn Gate.io có uy tín không. Hướng dẫn mở tài khoản mới nhất

Sàn giao dịch điện tử Gate.io là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Với khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới hàng tỷ USD. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về sàn giao dịch này. Vậy thực chất, sàn Gate.io là gì? Cách đăng ký tài khoản trên sàn Gate.io có khó không? Sàn giao dịch này có uy tín không? Hãy cùng Đầu Tư Tài Chính AZ tìm hiểu những thông tin hữu ích này trong bài viết dưới đây.

Sàn Gate.io là gì, có uy tín không?

Gate.io được thành lập vào năm 2013 và liên tục được xếp hạng trong top 10 các sàn giao dịch. Đây là một nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số với đầy đủ dịch vụ và có hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.
Là sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới cung cấp chứng chỉ kiểm toán 100% bằng chứng về dự trữ. Gate.io hoạt động ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Luôn cam kết tuân thủ luật pháp hiện hành tại nơi hoạt động.

Tính năng nổi bật

Với sự phát triển liên tục theo thời gian của mình, Gate.io đã cho ra mắt nhiều sản phẩm và tính năng nhằm mục đích đa dạng hóa người dùng. Từ những nhà đầu tư cơ bản cho đến những Trader chuyên nghiệp trong thị trường. Bất cứ ai cũng có thể trải nghiệm các sản phẩm của Gate.io phù hợp với mục đích đầu tư của mình như:

 • Spot /Margin /ETF: Gate.io cung cấp giúp người dùng có thể thực hiện giao dịch đối với hàng trăm loại Coin và Token khác nhau như BTC, ETH,…đồng thời Gate.io cũng hỗ trợ Leveraged trading cho các trader chuyên nghiệp và giao dịch ETF.
 • Perpetual Contract: Gate.io cũng hỗ trợ các hợp đồng tương lai với đòn bẩy tối đa lên đến 100 lần. Tính năng này tương tự như với Future bên sàn Binance.
 • Copy Trading: Gate.io còn cho phép người dùng tiếp cận với nhiều chiến lược Trading khác nhau. Ngoài ra người dùng còn có thể tham khảo những chiến lược giao dịch của những người dùng khác nhau để tìm ra chiến lược phù hợp với bản thân.
 • Buy Crypto: Ở thời điểm hiện tại, Gate.io cung cấp hơn 1000 cặp giao dịch khác nhau tại hơn 224 quốc gia khác nhau với những ưu điểm nổi biệt như: an toàn, nhanh chóng, ổn định và đáng tin cậy đối với người dùng.
 • Gate.io Finance: Cung cấp nhiều công cụ tài chính đa dạng như Hodl & earn, vay thế chấp, vay ký quỹ,….
 • News: Gate.io cung cấp các kênh thông tin và dịch vụ trao đổi thông tin khác nhau như phòng trò chuyện, Gate blog,….

Truy cập tại đây để đăng ký tài khoản Gate.io

Ưu điểm và nhược điểm sàn Gate.io

Ưu điểm

 • Yêu cầu bảo mật cao: Khi sử dụng sàn Gate.io người dùng sẽ phải sử dụng 2 mật khẩu. Một mật khẩu tài khoản thông thường và một mật khẩu thanh toán giao dịch. Qua đó, người dùng phải nhập mật khẩu thanh toán trước mỗi lệnh thực hiện giao dịch và khi rút tiền. Bên cạnh đó thì phần lớn tài sản của sàn được nằm trong ví lạnh. Điều này có thể giảm thiểu được những tổn thất tài sản không mong muốn khi có sự cố xảy ra như bị hack.
 • Có thể lựa chọn nhiều hình thức giao dịch: Như mình đã đề cập,hiện tại Gate.io cung cấp rất nhiều tính năng khác nhau phù hợp cho nhiều loại người dùng khác nhau: Từ Spot trading đến Leveraged trading, Future Trading, IEO,….
 • Sàn giao dịch rộng lớn: Hiện tại Gate.io cung cấp cho người dùng đến hơn 1000 cặp giao dịch khác nhau và có mặt tại hơn 224 quốc gia khác nhau trên thế giới
 • Bên cạnh đó đội ngũ phát triển của Gate.io cũng đã ra mắt phiên bản ứng dụng dành cho điện thoại IOS và Android khá đầy đủ: Điều này có thể giúp người dùng thuận tiện hơn cho việc thực hiện giao dịch ở bất cứ đâu.

Nhược điểm

 • Thông tin đội ngũ phát triển dự án khá ít. Do đó, mặc dù Gate.io đã đạt được những thành công nhất định nhưng không thể loại bỏ hoàn toàn khả năng đội ngũ phát triển có thể thực hiện những hành vi chiếm đoạt lợi ích từ phía người dùng hay không cũng như là khả năng chuyên môn,…
 • Phí giao dịch trên sàn Gate.io ở mức khá cạnh tranh là 0.2% cho mỗi lần thực hiện giao dịch. Nhìn chung thì đây là mức phí khá cao so với mặt bằng chung nếu so sánh với Binance, KuCoin chỉ tính phí 0.1%. Tuy nhiên, anh em thực hiện Deposit sẽ không mất phí còn phí Withdraw sẽ khác nhau đối với mỗi loại coin hoặc Token khác nhau.
 • Quá trình KYC trên sàn Gate.io cũng sẽ phức tạp hơn các sàn khác một chút. Anh em sẽ phải điền thông tin của passport hoặc bằng lái xe của mình và chụp ảnh.
 • Gate.io không có hạn mức rút tiền cố định cho mỗi tài khoản. Thay vào đó, người dùng sẽ có hạn mức riêng cho từng đồng coin hoăc token. Những anh em đã quen với hạn mức bình thường như các sàn giao dịch khác có thể sẽ cảm thấy khó hiểu và thậm chí khó chịu với quy định kì lạ này.
 • Bên cạnh đó thì theo như trải nghiệm của mình thì một nhược điểm khá lớn của Gate.io cần phải cải thiện đó là giao diện chính sàn trông khá lộn xộn cũng như bố cục chưa được hợp lý, điều này vô hình chung có thể là một rào cản đối với những người dùng mới chưa có kinh nghiệm sử dụng.

Hướng dẫn cách đăng ký sàn Gate.io

Với những chia sẻ trên, bạn đã biết sàn Gate.io là gì? Và bạn đang muốn mở tài khoản để thực hiện giao dịch tiền điện tử trên sàn Gate. Nhưng chưa biết cách thực hiện. Vậy thì hãy tìm hiểu cách đăng ký tài khoản sàn Gate.io theo các bước dưới đây nhé.

hướng dẫn đăng ký sàn gate.io cho người mới

Bước 1: Truy cập website của sàn Gate.io
https://www.gate.io/signup/UVFCUw8K?ref_type=103

hướng dẫn đăng ký sàn gate.io cho người mới

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký

Tại trang đăng ký, bạn cần nhập các thông tin sau:

 • Tên đăng nhập: Tên đăng nhập phải là duy nhất và không được chứa các ký tự đặc biệt.
 • Email: Email phải là email đang sử dụng và bạn cần truy cập được để nhận mã xác minh.
 • Mật khẩu: Mật khẩu phải có độ dài tối thiểu 8 ký tự và bao gồm cả chữ cái, số và ký tự đặc biệt.
 • Mã xác minh: Mã xác minh sẽ được gửi đến email của bạn.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn nhấn vào nút “Đăng ký”.

hướng dẫn đăng ký sàn gate.io cho người mới

Bước 3: Xác minh email hoặc Số điện thoại

Một email  hoặc tin nhắn xác minh sẽ được gửi đến email hoặc số điện thoại của bạn. Bạn cần truy cập vào email nhấn vào liên kết xác minh hoặc nhập mã từ điện thoại để kích hoạt tài khoản của mình.

Hướng dẫn xác minh KYC sàn Gate.io

Đầu tiên, các bạn chọn vào mục Xác minh cá nhân/Doanh nghiệp để xác minh danh tính của mình nhé.

Sau đó, các bạn điền đầy đủ thông tin sàn yêu cầu bao gồm:

 • Số CCCD
 • Tên khai sinh

Anh em lưu ý rằng thông tin khi anh em đã đăng ký thì sẽ không thể thay đổi. Từ lúc anh em đăng ký trở về sau này, khi tiến hành rút tiền, xác thực tài khoản, … các thông tin phải giống với thông tin đã xác thực nên anh em hãy lưu ý cẩn thận chính xác.
Cuối cùng anh em xác nhận hoàn tất rồi đợi kết quả từ sàn.

Các bạn tiếp tục xác minh danh tính và nhận dạng khuôn mặt theo yêu cầu nhé.

Tổng kết

Mặc dù không có tên tuổi lớn như Binance hay Coinbase. Nhưng sàn Gate.io đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường tiền điện tử. Từ một cái tên ít người biết đến, Gate.io đã vươn mình để có được những thành công như ngày nay và lọt vào top những CEX lớn nhất trên thị trường.

Qua bài viết của Đầu Tư Tài Chính AZ, hi vọng các bạn có thể có những cái nhìn tổng quan hơn về Gate.io để qua đó có những quyết định đầu tư hợp lí cho riêng mình.

Tham gia cộng đồng TCAZ và Bí mật trader qua các kênh để cùng học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm về đầu tư tài chính:

Facebook: https://www.facebook.com/daututaichinhazz
Facebook: https://www.facebook.com/bimattrader
Website: https://daututaichinhaz.com/
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/dautaichinhaz
Twitter: https://twitter.com/daututaichinhaz
Telegram: https://t.me/dautuazholder

Comments (No)

Leave a Reply