Token AntEx -Tổng quan về Hệ sinh thái AntEx (ANTEX)

Token AntEx -Tổng quan về Hệ sinh thái AntEx (ANTEX) .Thời gian gần đây, ANTEX đang rất thu hút sự chú ý của cộng đồng. Đây là dự án khủng có sự cố vấn của shark Bình. Đồng thời có sự kết hợp giữa NexTech, làm chủ các công nghệ và mở rộng sang blockchain kết hợp với Coin68 – cộng động cung cấp thông tin chuyên về mảng blockchain khá mạnh hiện nay.

Vậy ANTEX có gì mới?

Các sự kiện, định hướng mà ANTEX dự kiến sẽ triển khai như thế nào? Việc phân bổ token và bán qua các vòng presale, public sale ra sao?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn review tổng quan về dự án đang rất HOT này. Để thấy được những ưu điểm nổi bật của dự án ANTEX, bạn có thể tìm hiểu trong White Paper. Theo đó bạn có thể thấy toàn bộ các khía cạnh của dự án ANTEX. Dưới đây mình sẽ review những điểm nổi bật nhất của dự án ANTEX.

AntEx Ecosystem là gì?

AntEx là một hệ sinh thái tài chính phi tập trung cung cấp các giải pháp toàn diện cho “Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập và Cộng đồng” với những cải tiến vượt trội trên từng sản phẩm.

AntEx tập trung vào:

 • Những sự thay đổi và hoàn thiện trong cổng thanh toán tài chính.
 • Quản lý tài sản tiền điện tử & NFT
 • Vườn ươm khởi nghiệp cho các Startup
 • DEX – Decentralized exchange
 • Xây dựng và cung cấp nền tảng blockchain

Tầm nhìn và Sứ mệnh dài hạn của hệ sinh thái AntEx: trở thành nền tảng thuận tiện, tối ưu hóa và bảo mật nhất cho “Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập và Cộng đồng”.

Có thể thấy hệ sinh thái AntEx hứa hẹn sẽ trở thành nền tảng cực kỳ tiện lợi, bảo mật và tối ưu hóa trong ngành công nghiệp tài chính blockchain. Cả đội ngũ sáng lập, nhà phát triển và cộng đồng sẽ được hưởng những lợi ích không nhỏ từ nền tảng này.

AntEx Ecosystem là nền tảng hệ sinh thái được xây dựng theo mô hình tài chính phi tập trung

AntEx Ecosystem là nền tảng hệ sinh thái được xây dựng theo mô hình tài chính phi tập trung

Một số sản phẩm mang công nghệ đột phá của hệ sinh thái tài chính AntEx

Hệ sinh thái tài chính AntEx mang đến cho cộng đồng rất nhiều sản phẩm được cải tiến. Trong đó phải kể đến một số sản phẩm nổi bật dưới đây:

VNDT stablecoin

VNDT là một stable coin, giá trị 01 VNDT : 01 VND, được sử dụng cho việc trao đổi giữa các loại crypto có tính thanh khoản cao và đồng fiat (VND).

Đây chính là một sản phẩm mũi nhọn giúp cho người sở hữu fiat có thể tiếp cận với thị trường tiền điện tử một cách dễ dàng và an toàn nhất. VNDT stable coin được bảo chứng bởi Ngân lượng, một trong những trung gian thanh toán được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép.

ANTEX cung cấp mô hình của VNDT với trang vndt.com. VNDT là một stablecoin của hệ sinh thái ANTEX. Có thể hiểu VNDT giống như USDT, tức là đồng tiền Việt Nam trên Blockchain. Ví VNDT có cả app trên nền tảng Apple store và CH play. Bạn dễ dàng nạp tiền vào ví này để mua Crypto giống như các ví coin khác. Bạn có thể mua các đồng cơ bản như BTC, ETH, BNB,…

Ví VNDT có 5 tính năng bao gồm:

 • Crypto Wallet- Ví tiền điện tử
 • VNDT Payment by QRCode- Thanh toán VNDT bằng mã QRCode
 • Crypto Loan- Cho vay tiền điện tử
 • Crypto Earning by Savings Services – Thu nhập từ tiền điện tử bằng các dịch vụ tiết kiệm
 • Co-branded Bank Card: Kết hợp với ngân hàng để phát hành thẻ ngân hàng. VNDT kết hợp với thẻ ngân hàng.

Có thể thấy các tính năng của VNDT Wallet rất đầy đủ và không hề thua kém bất cứ nền tảng nào. VNDT Wallet không chỉ đơn thuần là một ví tiền điện tử. VNDT Wallet còn giữ vai trò như một ngân hàng số. Chúng giúp kết nối thị trường tiền mã hóa điện tử với nhu cầu sử dụng Crypto của người dùng khi trao muốn trao đổi trong đời sống hàng ngày.

Trải nghiệm app rất mượt mà, thao tác được thực hiện rất đơn giản. Tuy nhiên, phí rút ở đây là 10.000VNDT tương đương với 0,03% có vẻ hơi cao nếu như bạn thực hiện giao dịch nhiều.

AntEx Ecosystem là nền tảng hệ sinh thái được xây dựng theo mô hình tài chính phi tập trung

Transaction & Payment Services – VNDT wallet

Không chỉ là một ví tiền điện tử – VNDT wallet có thể coi là một ngân hàng số tiên phong trong việc kết nối giữa thị trường crypto và nhu cầu sử dụng tiền điện tử để trao đổi, giao dịch trong đời sống hàng ngày của mọi người.

Crypto Earn: tối ưu hóa và gia tăng giá trị tài sản số của người dùng bằng các dịch vụ Saving, Farming, Staking, Loan.

V-Pay: chức năng cho phép người dùng ví VNDT có thể sử dụng crypto trong việc giao dịch các hoá đơn tiêu dùng của mình và giao dịch các dịch vụ thiết yếu hàng ngày. Đây là chức năng đặc biệt đánh dấu sự nhảy vọt về ứng dụng của ví VNDT trong đời sống thực hàng ngày. Ngoài ra với tính năng QR-code Payment và Co-Brand Card, người dùng sẽ có thể sử dụng tài sản số trên ví VNDT ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Swap: Người dùng có thể tiến hành swap giữa các crypto khác với VNDT với những thao tác đơn giản. Đây là một cánh cửa mở ra sự giao thoa giữa crypto và fiat tại Việt Nam.

Market: Chức năng IEO sẽ là một bước ngoặt với việc tiến hành gọi vốn của các dự án ngay trên ví VNDT, người dùng có tài khoản trên ví VNDT có thể sử dụng chính VNDT để tham gia mua token của các dự án tham gia trên nền tảng IEO của ví VNDT. Chức năng này sẽ giúp mọi người dễ dàng đầu tư vào các dự án mà không cần phải mất nhiều công đoạn. Chức năng Tracking trong Market sẽ giúp người dùng có thể tra cứu thông tin của tất cả các loại tiền điện tử ngay trên ví VNDT, nguồn thông tin đến từ chính dự án và những trang thông tin chính thống mà AntEx hợp tác.

Fiat – Gateway: với các đối tác là các sàn giao dịch, các công ty hoạt động trong lĩnh vực blockchain, VNDT sẽ cung cấp giải pháp Fiat – Gateway để người dùng trên các nền tảng này có thể trực tiếp kết nối với tài khoản ngân hàng của người dùng.

Ant Lock

Lock token và Lock liquidity đang trở thành một tiêu chuẩn chung trong lĩnh vực DeFi. Khi tìm hiểu một dự án, rất nhiều nhà đầu tư băn khoăn về việc thẩm định tính an toàn của dự án, xem dự án có tiến hành cài đặt các thông số của Smart contract khi phát hành token đúng như họ thông báo hay không? Nhà đầu tư cũng băn khoăn không biết số tiền sau khi cộng đồng đầu tư sẽ được sử dụng như thế nào. Trong không gian DeFi, chúng ta luôn đề cao sự phi tập trung hóa để đảm bảo quyền lợi cho toàn bộ cộng đồng được đặt lên hàng đầu.

– Lock liquidity: là chức năng cho phép một chủ sở hữu token có thể từ bỏ quyền sở hữu pool thanh khoản (LP) của token đó trong một khoảng thời gian cố định, bằng cách gửi các token và số tiền thanh khoản đến một hợp đồng thông minh (smart contract) và khóa trong một khoảng thời gian… Điều này cung cấp niềm tin cho các nhà đầu tư rằng các nhà phát triển hoặc chủ sở hữu token sẽ không chạy trốn với số tiền thanh khoản.

 Lock token: cho phép bất kỳ ai khóa token mà họ sở hữu. Tính năng Lock token được sử dụng cho Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập. Việc unlock token có thể được thực hiện theo thời gian đặt với số lượng linh hoạt.

Antex – Blockchain Wallet 

Ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2021. Là một Defi Wallet, NFT & Dapp – Safe crypto wallet. Ví DeFi thế hệ tiếp theo cung cấp các tính năng sáng tạo trong việc lưu trữ, trao đổi tiền điện tử và NFT.

Đặc trưng:

 • Sở hữu dữ liệu của bạn: mọi thông tin liên quan đến bảo mật ví bạn đều là người sở hữu, không có bên thứ 3 nào có thể sao chép các thông tin này.
 • Hỗ trợ multi chain: Ethereum, BSC, Tron, Houbi chain, Matic, Fantom … sẽ được tự động add thêm
 • Khám phá, lưu trữ và chuyển NFT: người dùng có thể xem / hiển thị NFT mọi lúc, mọi nơi
 • Swap AI: Tính năng giúp người dùng nhận được mức giá swap token thấp nhất thông qua các DEX khác nhau như Uniswap, Totle, Paraswap, Curve, Airswap, 1 Inch, Ox, v.v. bằng cách áp dụng công nghệ quét dữ liệu smart contract
 • Khám phá Dapps: Kết nối các Dapps một cách đơn giản với chức năng quét QR hoặc tìm trình duyệt.

AntLaunch 

AntLaunch sẽ được giới thiệu tới cộng đồng vào đầu tháng 10/2021. Như vậy là sắp tới rồi. Trong đó AntLaunch sẽ cho ra mắt hai sản phẩm là ILO Launchpad và IDOV Launchpad. Mỗi sản phẩm đều có những tính năng khác nhau.

ILO Launchpad

Sản phẩm gọi vốn dựa trên mô hình ILO (Initial Liquidity Offering) là mô hình gọi vốn thông qua việc cung cấp thanh khoản trước theo mô hình DeFi cho token mới sử dụng cơ chế AMM (Automated Market Maker) để thực hiện các giao dịch swap token ngay lập tức. Nói cách khác, ILO Launchpad sẽ giúp nhà đầu tư mua token mới ngay trên AntLaunch và hỗ trợ swap token trực tiếp trên blockchain. Nền tảng này có 3 tính năng độc đáo: Nền tảng gây quỹ, Listing và Lock liquidity – khoá thanh khoản được kết hợp trong một smart contract.

Đặc trưng của sản phẩm:

 • Dự án chỉ việc điền đầy đủ các thông tin dự án vào bảng thông tin yêu cầu của AntLaunch, các thông tin bắt buộc cung cấp chân thực và cần có sự xác nhận của các bên liên quan được nhắc đến trong thông tin dự án.
 • Tự động Listing lên AntLaunch, sau khi tiến hành gọi vốn từ cộng đồng, hệ thống tự động listing token của dự án lên trên các sàn DEX lớn như Uniswap, MDEX, SushiSwap, BurgerSwap, PancakeSwap, JustSwap, Bisq, OpenOcean… Đồng thời Lock liquidity để đảm bảo an toàn cho dự án.
 • Hệ thống đánh giá thang điểm công khai tự động sẽ giúp cộng đồng nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin dự án một cách rõ ràng và khách quan nhất.

ANTEX đã demo từng bước với các hình ảnh trực quan rất cẩn thận.

ANTEX đã demo từng bước với các hình ảnh trực quan giúp người dùng tiếp cận dễ dàng

IDOV Launchpad

IDOV – Initial DEX Offering and Vesting là một mô hình gây quỹ có chọn lọc thông qua DEX.

Đặc trưng của sản phẩm:

 • Dự án có thể tiến hành nhiều vòng gọi vốn liên tục và liền mạch, mỗi vòng gọi vốn sẽ được tự động hóa, các hợp đồng thông minh sẽ tự động ghi nhớ giá token, số lượng token được trả và kế hoạch vesting có thể thực hiện một cách thông minh và diễn ra nhiều lần, trong một khoảng thời gian xác định trước.
 • Dự án sẽ được tiến hành thẩm định một cách chặt chẽ để đảm bảo mọi thông tin về dự án là chính xác nhất.

DEX – Decentralized exchange

Tại sàn AntEx DEX này, người dùng có thể:

 • Phát hành những mã token mới.
 • Gửi và nhận AntEx của bất kỳ người dùng nào trên DEX.
 • Gửi mã token trên DEX cho người khác và nhận lại tương ứng.
 • Đóng băng và giải phóng một số token nếu cần thiết.
 • Đốt và hủy mã token nếu cần thiết.
 • Gửi lệnh bán hoặc mua thông qua những cặp giao dịch được cộng đồng tạo ra.
 • Đề xuất những cặp giao dịch mới.
 • Farm

Một trong những điều quan trọng đó chính là AntEx DEX giúp tiền của người dùng được an toàn và đảm bảo tiền DEX thông qua những ứng dụng ví phi tập trung như Antex – Blockchain wallet. Đồng thời cũng chỉ lưu trữ private key tại thiết bị của người dùng và để người dùng nắm toàn bộ quyền kiểm soát private key và tiền của mình.

Lợi thế cạnh tranh

Chắc hẳn bạn đã nhận thấy thị trường thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng những sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tiền kỹ thuật số vẫn còn hạn chế. Một thực tế đã và đang diễn ra là người sở hữu tiền mã hóa không thể sử dụng chúng trong việc trao đổi mua bán trong đời sống thực.

Do đó việc đầu tư đầu tư chỉ với mục đích lướt sóng và nguy cơ rủi ro khá nhiều. Với sản phẩm VNDT, hệ sinh thái ANTEX đã giúp người dùng khắc phục được rất nhiều vấn đề đang tồn tại. Đó là:

 • Giúp tiền mã hóa được kết nối, sử dụng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống. Người dùng có thể sử dụng crypto để thanh toán trong một số lĩnh vực.
 • Việc mua bán crypto và fiat được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, thực hiện trực tiếp, không qua các thị trường trung gian với những rủi ro tiềm ẩn.
 • Giải pháp fiat – gateway giúp cho việc giao dịch của khách hàng trên nền tảng blockchain thuận tiện hơn
 • Antex – Blockchain Wallet sở hữu nhiều tính năng vượt trội so với các ví hiện có trên thị trường. AntLaunch cũng có nhiều tính năng hơn so với các nền tảng Launchpad khác.
 • Tất cả những điều này cho thấy sức cạnh tranh rất lớn của hệ sinh thái ANTEX trên thị trường.
Hệ sinh thái ANTEX đã giúp người dùng khắc phục được rất nhiều vấn đề đang tồn tại

Hệ sinh thái ANTEX đã giúp người dùng khắc phục được rất nhiều vấn đề đang tồn tại

Giải pháp của AntEx khi đưa ra sản phẩm VNDT là để giải quyết vấn đề này là:

 • Kết nối nhu cầu sử dụng crypto trong mọi lĩnh vực của đời sống, đặc biệt là vấn đề thanh toán
 • Đưa người dùng đến với việc giao dịch 1 chạm, không qua trung gian. Việc mua bán crypto và fiat được thực hiện trực tiếp với nhau, không qua các thị trường tiềm ẩn rủi ro như OTC, P2P.
 • Cung cấp giải pháp fiat – gateway tới các doanh nghiệp blockchain đảm bảo cho việc giao dịch của khách hàng trên các nền tảng được thuận tiện.
 • Kết nối hệ thống đánh giá chống rửa tiền (tự động).

Tính năng của Antex – Blockchain Wallet so với một số ví đang lưu hành.

Tính năng của AntLaunch so với một số nền tảng Launchpad đang lưu hành.

ANTEX token là gì?

AntEx token là gì? Chúng được phân bổ như thế nào? Lịch trình và kế hoạch phân phối ra sao có lẽ là điều bạn đang rất quan tâm.

Thông tin quan trọng về AntEx token

AntEx token được phát triển trên Binance Smart Chain (BSC). Chúng là một Token vô cùng quan trọng của AntEx Ecosystem. AntEx token đóng vai trò kết nối tất cả sản phẩm của blockchain AntEx mang đến cho người dùng một hệ sinh thái hoàn hảo. Từ đó làm hài lòng bất cứ người dùng nào. Token này được sử dụng trong mọi sản phẩm của AntEx Ecosystem. Khi hệ sinh thái này ngày càng lớn mạnh thì giá trị của Token càng tăng.

Một số thông tin về AntEx token có thể khiến bạn cảm thấy vô cùng thú vị. Mã AntEx token tổng cung là 100.000.000.000. Loại token này là Tiện ích, quản trị. AntEx token được kiểm toán bởi đơn vị thứ 3 cực kỳ uy tín là CertiK. Đây cũng là yếu tố giúp bạn yên tâm khi quyết định đầu tư vào dự án AntEx token.

Token ANTEX được dùng để làm gì?

Token ANTEX sẽ được tham gia vào mọi hoạt động của hệ sinh thái.

– Đối tác đặc quyền: Cấp độ của đối tác cao hơn sẽ nhận được lợi ích đặc quyền cao hơn. Cấp độ VIP trong ví VNDT được xác định bằng số lượng token ANTEX mà người dùng đang nắm giữ.

– Crypto Earn: ANTEX được sử dụng như một token phần thưởng khi tham gia Saving, Farming, Staking trong ví VNDT.

– Đặc quyền tham gia AntLaunch: ANTEX token sẽ giúp nhà đầu tư được tham gia IDOV Launchpad và ưu tiên trong danh sách đầu tiên mua token trên ILO Launchpad.

– Giảm phí dịch vụ trên AntLock, AntLaunch: Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập cần thanh toán phí dịch vụ bằng ANTEX khi họ sử dụng dịch vụ trên nền tảng AntLock, AntLaunch. Ngoài ra, nếu thanh toán bằng token khác, hoặc stable coin thì có thể sử dụng hình thức giữ ANTEX để được chiết khấu phí dịch vụ.

ANTEX sẽ được sử dụng để thanh toán phí cho các dịch vụ hỗ trợ Nhà phát triển / Đội ngũ sáng lập trên ví Antex – Blockchain.

– DEX:

 •  Sử dụng ANTEX để thanh toán các dịch vụ giao dịch.
 •  Sử dụng ANTEX để Farm.
 •  Sử dụng ANTEX cho Pool.
 •  Sử dụng ANTEX để Staking

– Quản trị: Chủ sở hữu ANTEX có thể tham gia đề xuất, bỏ phiếu, quản lý các dự án trong hệ sinh thái AntEx.

Sự phân bổ Token ANTEX

Dưới đây là sự phân bổ Token của dự án:

Ecosystem: 16%; Pre-sale: 16%, Dev: 5%, Public sale: 3%, Private sale: 11%, Technical: 15%, Airdrop – bounty: 2%, Advisor: 2% , Seed Round: 5%, Marketing: 15%.

Sự phân bổ Token ANTEX

Có thể thấy dự án rất chú trọng đến Technical và Marketing. Các đồng này đều có kế hoạch bị Lock trong 12 tháng đến 3 năm và thả 10%- 15%. Điều này để thể hiện sự cam kết đi cùng dự án trong thời gian dài của những người cầm nhiều coin. Khi lượng tiền đủ nhiều thì những người này bán ra cũng không làm lũng đoạn thị trường và không làm mất giá Token khi bạn đang nắm giữ.

Thông tin cơ bản về ANTEX token

Mã token: ANTEX

Tổng cung: 100.000.000.000

Blockchain: Binance Smart Chain

Kiểm toán: CertiK

Smart Contact: 0xCA1aCAB14e85F30996aC83c64fF93Ded7586977C

Loại token: Tiện ích, Quản trị

Phân bổ ANTEX token

Thông tin chi tiết về các vòng gọi vốn

Thông tin về các vòng gọi vốn của dự án ANTEX

 • Seed Round bắt đầu từ tháng 8/2021
 • Private sale bắt đầu từ tháng 8/2021
 • Pre – sale bắt đầu từ tháng 10/2021: Bạn hãy đón chờ sự ra mắt của đồng này nhé trong thời gian sắp tới nhé.
 • Public sale bắt đầu từ tháng 11/2021

Với sự quan tâm của các quỹ và nhà đầu tư, AntEx đã kết thúc 2 vòng gọi vốn đầu tiên là Seed round, Private sale với mức hardcap đặt ra.

Quyền lợi khi nắm giữ Token ANTEX

Sở hữu Token ANTEX giúp bạn được tham gia vào tất cả các hoạt động của hệ sinh thái ANTEX. Từ đó bạn có được rất nhiều đặc quyền. Trong đó phải kể đến các quyền lợi sau:

 • Đối tác đặc quyền: Lợi ích đặc quyền cao hay thấp phụ thuộc vào cấp độ đối tác của bạn. Độ VIP trong VNDT Wallet cũng phụ thuộc vào số AntEx token mà bạn nắm giữ.
 • Đặc quyền tham gia AntLaunch: bạn sẽ được tham gia IDOV Launchpad và nằm trong danh sách ưu tiên được mua token trên ILO Launchpad.

Ngoài ra, sở hữu Token ANTEX còn giúp bạn Crypto Earn, giảm phí dịch vụ trên AntLock, AntLaunch. Đối với DEX, ANTEX được sử dụng để thanh toán các giao dịch, để Farm, để Pool, để Staking. Bên cạnh đó nếu sở hữu ANTEX bạn còn được quyền tham gia bỏ phiếu, đề xuất ý kiến và quản lý dự án trong AntEx Ecosystem.

Lịch trình và kế hoạch phân phối token

– Seed round: Vesting trong 12 tháng , phát hành 10% tại TGE (Token Generation Event), sau đó mở khóa với tỷ lệ nhất định trong mỗi tháng.

– Private sale: Vesting trong 10 tháng, phát hành 15% tại TGE (Token Generation Event), sau đó mở khóa với tỷ lệ nhất định trong mỗi tháng.

– Pre-sale: Vesting trong 9 tháng, phát hành 15% tại TGE (Token Generation Event), sau đó mở khóa với tỷ lệ nhất định trong mỗi tháng.

– Public sale: 100% phát hành tại TGE (Token Generation Event).

– Dev – team phát triển: Vesting trong 3 năm, khóa trong 2 năm đầu, mở khóa năm thứ 3 – mở khóa với tỷ lệ bằng nhau trong 12 tháng.

– Technical – Kỹ thuật: Vesting trong 18 tháng, khóa trong 6 tháng đầu tiên, sau đó mở khoá với tỷ lệ bằng nhau trong 12 tháng.

– Advisor: Vesting trong 2 năm, khóa trong 1 năm đầu , mở khóa vào năm thứ 2 – mở khoá với tỷ lệ bằng nhau trong 12 tháng,

Bảng tỷ lệ mở khoá token cho các vòng gọi vốn Seed round, Private sale, Pre-sale

Sử dụng quỹ

25% số tiền huy động được sẽ được sử dụng cho Marketing và PR.

25% số tiền huy động được sẽ được sử dụng để xây dựng các sản phẩm và nền tảng.

10% số tiền huy động được sẽ được sử dụng cho quỹ bảo hiểm và dự phòng.

15% số tiền huy động được sẽ được sử dụng để hoạt động điều hành dự án

25% số tiền huy động được sẽ được sử dụng để thanh khoản cho $ANTEX

Các quỹ và nhà đầu tư đã tham gia gồm có:

Nexttech – Số vốn đầu tư 2.5 triệu usd

Các quỹ và tổ chức khác: Atlantic capital, Minh Quý, MC Holding, Victory Venture, Amun Capital, AVA capital, Gelos Ventures, ADN Capital, Halvings Capital, Tienngay.vn, BSCLaunch, Crypto Erra, Trade Coin X1000BTC, Ant Trading, Launch Zone, Easy Crypto, AliTrade, 68 Trading, BFA Group, CHIP Group…Và nhiều tổ chức cộng đồng khác.

Có thể thấy Token ANTEX nhận được sự quan tâm của rất nhiều quỹ và nhà đầu tư. Dự án đã kết thúc 2 vòng gọi vốn đầu tiên là Seed Round và Private sale trong tháng 8/2021 và đã đạt kế hoạch đặt ra. Các quỹ, nhà đầu tư tham gia có Nexttech với số vốn đầu tư lên đến 2.5 triệu USD. Cùng với đó là rất nhiều quỹ và tổ chức cộng đồng khác. Có sự đầu tư vốn khủng của Nexttech thì dự án có rất nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

AntEx Team

AntEx có nhiều quan hệ đối tác để đóng góp cho sự phát triển của hệ sinh thái AntEx như sau:

Nhóm & Cố vấn

Dự án có phát triển mạnh hay không là nhờ đội ngũ cố vấn của dự án. Ba nhân vật kỳ cựu chống lưng và cố vấn, đưa ra những chiến lược lớn cho sự phát triển của dự án là Shark Bình, anh Đào Minh Phú, anh Tuất. Trong đó NextTech đứng đằng sau. Đây là đội ngũ cực mạnh đầu tư vốn vào dự án và đã rất quen thuộc với nhiều người. Ngoài ra, dự án phát triển được hay không còn phụ thuộc vào các CEO, đội ngũ chịu trách nhiệm về công nghệ, sản phẩm, tài chính. Tuy nhiên đây đều là đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính quốc tế. Trong đó:

Mr. Henry TRAN

Là Giám đốc điều hành (CEO). Henry Tran là chuyên gia tư vấn về quản lý tài chính và hoạt động cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. Henry là cũng là một nhà đào tạo chuyên nghiệp về Chứng chỉ Tài chính Quốc tế (mô hình Kinh doanh & Tài chính – ACCA / ICAEW). Henry đã có 8 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, Singapore và các nước Đông Nam Á trước khi về Việt Nam 9 năm trước.

Mr. Lee LE

Là giám đốc công nghệ CTO. Anh Lee có 15 năm kinh nghiệm ở các vị trí Giám đốc Công nghệ & Giám đốc Công nghệ Tài chính tại NextTech Group. Mr. Lee LE từ NextTech Group là cực kỳ yên tâm. Quan trọng không kém, anh Lee là chuyên gia nghiên cứu và vận hành các công nghệ bảo mật tiên tiến như bảo mật hệ thống nhiều tầng; Xác thực đa yếu tố; e-KYC (định danh điện tử).

Ngoài ra, ông Lee còn là cố vấn bảo mật cho tiền điện tử sàn giao dịch (tổng khối lượng giao dịch 1 tỷ U

SDT – 2 tỷ USDT / ngày) ở Indonesia, Estonia và Trung Quốc

Anh Lee cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu và đề xuất các giải pháp nhận dạng người dùng theo mô hình phân tán trên nền tảng Blockchain cho các công ty nền tảng thanh toán lớn như Visa, PayPal hoặc bảo hiểm (Bảo hiểm Bưu điện, Bảo hiểm Dầu khí…..Nhìn chung nhìn vào tiểu sử Mr. Lee LE bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nhân vật này.

Mr. Harry Tung

Mr. Harry Tung là giám đốc phát triển cộng đồng có kinh nghiệm rất tốt. Anh là người sáng lập tại 68 Trading; cố vấn giao dịch tại Coin68.com; 68 Giao dịch. Mr. Harry Tung đang tích cực cung cấp thông tin chi tiết về Blockchain technology information cho gần 100.000 thành viên của cộng đồng Crypto Việt Nam và gần 10.000 thành viên của cộng đồng Crypto thế giới.

Mr. Egan Ha 

Anh là người phụ trách về sản phẩm. Anh ấy đã xây dựng một đội gồm 40 KOL Trader nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử. Nhóm Trader của Egan đã đạt đến mốc Thanh khoản / Giao dịch hàng đầu trên hai sàn giao dịch Polinex và Bittrex lớn nhất với tổng khối lượng giao dịch là 2 tỷ USDT. Hai sàn giao dịch đã chỉ định các nhóm hỗ trợ riêng biệt tuyệt đối cho nhóm của Egan.

Mr. Egan Ha cũng là nhà điều hướng thị trường hàng đầu trên thị trường tiền điện tử thế giới. Egan còn hợp tác về thanh khoản cho Top 10 Sàn giao dịch lớn trên Thế giới.

Ms. Tran Thi Thuy Van

Ms. Van chịu trách nhiệm quản lý về tài chính. Chị có hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính kế toán. Từng làm kế toán trưởng tập đoàn AP, kế toán trưởng hệ thống siêu thị Thành Đô. Chị cũng chịu trách nhiệm chính trong việc kiểm soát tài chính kế toán, tư vấn chiến lược kinh doanh và quản lý hiệu quả cho HĐQT.

Sở hữu đội ngũ cố vấn phát triển cực mạnh và uy tín, dự án ANTEX chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ

Như vậy 5 nhân vật trên là một đội ngũ rất mạnh, rất hùng hậu. Mỗi người có một thế mạnh về một lĩnh vực riêng. Họ đáp ứng đủ các điều kiện để đưa dự án đi xa. Với sự tham gia của các nhân vật đình đám và đội ngũ phát triển hùng hậu như vậy thì chắc chắn dự án sẽ rất phát triển nếu thực sự sản phẩm tốt. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Các mạng xã hội

Dự án ANTEX có 9 kênh trên mạng xã hội

Các mạng xã hội của dự án

Các mạng xã hội của dự án

Đối tác

Sự phát triển mạnh mẽ của hệ sinh thái ANTEX được đóng góp hàng loạt các đối tác chiến lược. Trong đó phải kể đến các cái tên như: Nexttech, Nganluong.vn, Vimo, Fastgo, TomoChain, SP coin, MOOKA, iMMGlobal, BSClauch, Minh Quý, COINS GREY,….

Sở hữu đội ngũ cố vấn phát triển cực mạnh và uy tín, dự án ANTEX chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ

Lộ trình phát triển của AntEx

Hệ sinh thái ANTEX đã trải qua lộ trình phát triển nhanh và mạnh, cung cấp nhiều sản phẩm, tính năng mang tính đột phá. Điều đó cho thấy bước đi vững chắc và vô cùng mạnh mẽ của các đội ngũ sáng lập và các nhà phát triển.

Trong quý 3/2021, ANTEX đã phát triển dự án với các sự kiện sau:

 • Launching VNDT Wallet trên Android và iOS phiên bản 1 rất uy tín.
 • Chức năng phát hành Ví VNDT: kiếm tiền điện tử, hoán đổi được thực hiện rất chuẩn chỉ.
 • Launching VNDT Wallet v.2;
 • Launching AntEx and AntLock
 • Launching Antex – Blockchain Wallet
 • Launching AntLaunch – the Launch Pad of AntEx (v.1)
 • Tất cả các sự kiện trong quý 3/2021 mình đã check đều thấy cực kỳ ổn.

Trong quý 4/2021, ANTEX tiếp tục phát triển các sự kiện bao gồm:

 • VNDT Wallet – Release function: Crypto Loan
 • Launching Co – branded cards: VNDT thông với Ngân lượng là chùm liên kết với ngân hàng. Đồng thời có Nextech đứng sâu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm
 • Launching AntEx Academy & Research
 • Launching AntLab
 • Research VN Smart Chain
 • VNDT Wallet – Release function: QR –Code Payment function: Tính năng này cực kỳ tiện lợi giúp bạn thanh toán vé máy bay, khách sạn, shopping Mall… bằng QR –Code
 • Launching AntLaunch (v.2)

Như vậy quý 4 có rất nhiều sự kiện đáng chú ý và khác biệt.

Lộ trình phát triển của dự án ANTEX

Lộ trình phát triển của dự án ANTEX

Có thể thấy nhu cầu về sử dụng DeFi thật sự đang bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2021 này và lĩnh vực DeFi sẽ còn phát triển và bùng nổ hơn nữa trong những năm tới.

Bên cạnh những lợi ích mà DeFi mang đến cũng sẽ không thể tránh được những rủi ro tiềm ẩn khác của nó.

Với lộ trình rõ ràng và thống nhất cùng đội ngũ và các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tài chính, công nghệ và tiền mã hóa, một hệ sinh thái về các ứng dụng tài chính phi tập trung và các sản phẩm tài chính blockchain AntEx sẽ xây dựng lên được những quy chuẩn an toàn và minh bạch hơn nữa giúp cho không gian DeFi giảm thiểu đi các rủi ro tiềm ẩn đó.

Đội ngũ AntEx sẽ liên tục nghiên cứu và phát triển để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi và hữu ích nhất.

Có thể thấy dự án rất chú trọng đến Technical và Marketing. Các đồng này đều có kế hoạch bị Lock trong 12 tháng đến 3 năm và thả 10%- 15%. Điều này để thể hiện sự cam kết đi cùng dự án trong thời gian dài của những người cầm nhiều coin. Khi lượng tiền đủ nhiều thì những người này bán ra cũng không làm lũng đoạn thị trường và không làm mất giá Token khi bạn đang nắm giữ.

Tổng kết :

Như vậy, bài viết đã review toàn bộ về dự án ANTEX. Theo quan điểm cá nhân của mình thì đây là dự án rất tiềm năng. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi đầu tư .Tất cả mọi thông tin trên, bạn chỉ nên tham khảo. Bạn cần có nhận định của riêng mình. Đồng thời phải tự chịu trách nhiệm trước mọi quyết định có liên quan sự phát triển của bạn thân, doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Chúc các bạn luôn thành công!

Lưu ý:  Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

 

Đừng quên : Tham gia cộng đồng chia sẻ kiến thức về đầu tư tài chính của chúng tôi tại đây: Tham gia ngay !

 Một số sàn giao dịch Crypto hàng đầu hiện nay mà bất kì Nhà đầu tư nào cũng nên sở hữu: