Trading Future Binance là gì ? Hướng dẫn cách Trading kiếm tiền với Future Binance

Hiện tại Binance đã ra mắt sàn giao dịch hợp đồng tương lai với mức đòn bẩy khủng lên tới 125x lần. Đây là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư tài chính trong lĩnh vực cryptop, để tìm hiểu kĩ hơn về Trading Future với Binance. Hãy cùng Đầu tư tài chính Az đi tìm hiểu cách trading để kiếm hàng nghìn đô-la với Future Binance nhé

Binance Futures là gì?

Binance Futures là một nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai của sàn Binance. Tức là bạn có thể kiếm được lợi nhuận khi thị trường lên hoặc xuống bằng cách đoán giá của một loại tiền điện thử nhất định trong tương lai với Binance Futures.

Khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin không thời hạn trên Binance Futures chỉ sau BitMEX tại thời điểm viết bài. Đối với một nền tảng vừa ra mắt chưa đầy ba tháng thì đây là một sự thành công nữa của Binance.

Hiện tại, sàn giao dịch Binance đang có 2 nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai. Nền tảng thứ nhất là nền tảng Binance Futures mà BTA đang giới thiệu với mọi người đây.

Nền tảng thứ hai là Binance JEX. Nhưng JEX thì khá “lép vế” so với Futures. Nền tảng Futures với mức đòn bẩy x125 vẫn đang là “cổ máy kiếm tiền” của Binance.

Ngày 28/11/2019, hợp đồng tương lai vĩnh cửu thứ 2 – ETH/USDT được ra mắt trên Binance Futures. Với hợp đồng này người dùng có thể tùy chỉnh mức đòn bẩy từ x1 lên tới x50 lần.

Hiện tại nền tảng đã cập nhật thêm rất nhiều hợp đồng tương lai vĩnh cửu khác như: BCH, XRP, EOS,.. gia tăng cơ hội kiếm tiền cho các trader trong Binanace.

Cách mở tài khoản trên Binance Futures

Trước khi mở tài khoản Binance Futures, bạn cần có một tài khoản Binance thông thường. Nếu chưa có, bạn có thể truy cập Binance và click vào Đăng ký ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Sau đó làm theo các bước:
  1. Nhập địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu. Nếu bạn có ID được giới thiệu, hãy dán ID đó vào hộp ID giới thiệu. Nếu chưa có, bạn có thể sử dụng liên kết giới thiệu  của chúng tôi để được chiết khấu 10% phí giao dịch giao ngay / ký quỹ.
  2. Khi bạn đã sẵn sàng, nhấp vào Tạo tài khoản.tạo tài khoản future binance
  3. Bạn sẽ nhận được email xác minh ngay. Thực hiện theo các hướng dẫn trong email để hoàn thành đăng ký của bạn.
Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản Binance của bạn, di chuyển chuột đến đầu trang và nhấp vào USD (S) -M Futures.
tạo tài khoản future binance

Cách nạp tiền vào tài khoản Binance Futures của bạn

Bạn có thể chuyển tiền qua lại giữa Ví Exchange (ví mà bạn sử dụng trên Binance) và Ví Futures của mình (ví mà bạn sử dụng trên Binance Futures).
Nếu bạn chưa bao giờ nạp tiền vào Binance, chúng tôi khuyên bạn nên đọc Cách nạp tiền trên Binance.
nạp tiền vào tài khoản future bianace

Để chuyển tiền vào Ví Furutes của bạn, hãy nhấp vào Chuyển ở phía bên phải của trang Binance Futures.

Chọn số tiền bạn muốn chuyển và nhấp vào Xác nhận chuyển. Bạn sẽ sớm có thể thấy được số dư được thêm vào Ví Futures của mình. Bạn có thể thay đổi hướng chuyển bằng biểu tượng mũi tên kép như hình bên dưới.

Tuy vậy, đây không phải là cách duy nhất để nạp tiền vào Ví Fututres của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tiền trong Ví Exchange của mình làm tài sản thế chấp và vay USDT để giao dịch tương lai bằng Số dư trên Ví tương lai của bạn. Bằng cách này, bạn không phải chuyển tiền trực tiếp vào Ví Furutes của mình. Tất nhiên, sau đó bạn sẽ phải trả lại số USDT mà bạn đã vay.
 

Comments (No)

Leave a Reply