Các Telegram Chia Sẽ Kèo Airdrop Uy Tín Cao, Cập Nhật Mỗi Ngày

Anh em nào muốn làm airdrop uy tín, đỡ tốn thời gian tìm kèo thì làm cùng mình nhé,15 phút đến 30 phút mỗi ngày. Trong thị trường tiền điện tử khái niệm airdrop coin thường do các ico mới đưa ra hoặc các đồng tiền cũ đã khởi chạy sau này tách ra một đồng mới họ sẽ tiến hành airdrop miễn phí. Nhưng bạn đã biết cách kiếm airdrop coin miễn phí chưa ? Bạn có biết đâu là những ico phát token miễn phí mà ngon không phải các kèo airdrop toàn coin rác và không có khả năng lên sàn. Cùng TCAZ Tổng Hợp Các Telegram chia sẽ kèo Airdrop uy tín , cập nhật mỗi ngày – Tìm kèo Airdrop và lưu ý tránh bị lừa đảo nhé

Airdrop là gì?

Airdrop là một hoạt động marketing thường được thực hiện bởi các dự án startup trong lĩnh vực crypto. Mục đích của hoạt động này là marketing dự án và thu hút nhiều người giao dịch hơn khi token của dự án niêm yết trên một sàn giao dịch dưới dạng ICO. Có hai cách airdrop phổ biến mà các dự án thường sử dụng là trao tặng token hoặc NFT từ dự án.

Để đủ điều kiện nhận airdrop, người dùng có thể cần phải hold một số lượng token tối thiểu trong ví. Ngoài ra, người dùng có thể cần thực hiện một số các nhiệm vụ nhất định, chẳng hạn chia sẻ bài viết về dự án trên các diễn đàn, mạng xã hội, kết nối với một thành viên cụ thể của dự án blockchain hoặc viết bài blog có nội dung liên quá đến dự án.

>> HƯỚNG DẪN LÀM AIRDROP; BOUNTY MỚI NHẤT 2022 (PHẦN 1)

HƯỚNG DẪN LÀM IDO WHITELIST ; AIRDROP  BOUNTY MỚI NHẤT 2022 (PHẦN 2)

Phân loại airdrop

Retroactive

Retroactive là loại hình airdrop mà dự án sẽ trao tặng token cho những người sử dụng, ủng hộ dự án cũng như đóng góp ý kiến nhằm xây dựng và phát triển dự án.

Bounty Airdrop

Bounty Airdrop là hình thức mà người tham gia phải hoàn thành các nhiệm vụ tương tác với các kênh social media của dự án để đủ điều kiện tham gia như: Telegram, Twitter, Facebook,…

Airdrop cho người hold một loại token nhất định nào đó

Hình thức Airdrop này yêu cầu người tham gia phải hold một số loại token nhất định trong ví đủ điều kiện nhận Airdrop.

Kênh telegram AIRDROP của TCAZ  – cập nhật  dự án airdrop / whitelist / IDO mỗi ngày 

Ưu điểm và khuyết điểm của Airdrop

Ưu điểm

  • Airdrop là phương án để các dự án xây dựng lòng trung thành và phổ biến token của họ đến lượng người dùng rộng lớn hơn.
  • Tạo động lực tham gia thị trường crypto cho người mới khi họ có thể kiếm được tiền từ airdrop với chi phí 0 đồng.

Khuyết điểm

  • Người dùng mới chưa có kinh nghiệm dễ bị các đối tượng lừa đảo dụ dỗ click vào các đường link scam và yêu cầu người dùng cung cấp private key.

Có Thể Tìm Airdrop Uy Tín Ở Đâu?

Các kênh thông tin về Airdrop

Việc tìm kiếm các airdrop đáng tin cậy có thể là một thách thức, một số airdrop là lừa đảo; một số khác có thể sử dụng thời gian của bạn cho lợi ích của họ mà không thưởng cho bạn.

Để tìm kiếm thông tin về sự kiện Airdrop của các dự án, các bạn có thể tham khảo từ các nguồn dưới đây:

Kênh list lại các dự án Airdrop:
1. Cộng đồng telegram AIRDROP –  IDO – CYPTO  – ĐẦU TƯ TCAZ

LINK : https://t.me/dautuazidowhitelist

Kênh telegram AIRDROP của TCAZ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ kênh cập nhật, hướng dẫn đăng ký đầy đủ chi tiết những dự án Airdrop, Bounty đang hot nhất trên thế giới.

TEAM Thông báo nhắc danh sách trúng cho ae check

Những tips kiếm tiền Airdrop hiệu quả

  • Tham gia với nhiều tài khoản thì cơ hội trúng sẽ càng cao.
  • Làm tất cả các dự án nếu có cơ hội thay vì nhặt một vài dự án trong nhiều dự án.

THAM GIA Kênh telegram AIRDROP của TCAZ  . Có rất nhiều dự án về Sàn giao dịch, ví, các dự án Gaming …. 

 

  • Theo dõi thường xuyên telegram AIRDROP – WHITELIST của TCAZ  để kịp thời cập nhật thông tin airdrop / IDO . Một số dự án chỉ cho bạn nhận (claim) trong 1 khoảng thời gian nhất định mà thôi.

Telegram TEAM TCAZ: WHITELIST – IDO – CYPTO HƠN 1.1K MEMBER tại thời điểm hiện tại .

ae ko làm thì ko có cơ hội có $……..cố lên nhé !

Một số kênh Telegram chia sẻ kèo airdrop uy tín bạn có thể tham khảo thêm : 

Official Airdrop6

https://t.me/airdrop6officialchannel

airdrop crypto pro

https://t.me/airdrop_crypto_pro

Channel | Airdrop x1000BTC

https://t.me/Aidropx1000btc

Cẩn thận lừa đảo khi tham gia Airdrop

Dưới đây là 1 số ít mẹo để tránh bị lừa đảo :

1. Không khi nào gửi bất kể khóa riêng tư – private key – nào. Không ai cần có khóa riêng của bạn để hoàn toàn có thể kiểm tra số dư trên ví của bạn. Họ hoàn toàn có thể làm như vậy rất thuận tiện với những công cụ như Etherscan .

2. Không gửi tiền tới bất kể địa chỉ nào. Hãy nhớ điều này – airdrop là không lấy phí. Cùng lắm airdrop yên cầu bạn phải giữ một đồng coin nào đó, hoặc chỉ Open trong ví của bạn, một airdrop sẽ không khi nào nhu yếu bạn gửi bất kể số tiền của 1 số ít đồng coin đến 1 số ít loại địa chỉ .

3. Kiểm tra nguồn chính thức. Nếu một đồng coin thực sự đang làm một token, có năng lực họ sẽ công bố nó trên những thông tin tài khoản tiếp thị quảng cáo xã hội chính thức của họ, ví dụ như Twitter. Kiểm tra ở đó để bảo vệ rằng airdrop chính thức ; nếu không, bạn hoàn toàn có thể phải chịu lừa đảo với những kẻ lừa đảo đang nỗ lực thu thập dữ liệu của bạn .

Tổng kết :

Tham gia Cộng đồng telegram AIRDROP – CYPTO PRO – TCAZ để nắm thông tin hướng dẫn đăng ký đầy đủ chi tiết những dự án Airdrop, Bounty đang hot nhất trên thế giới. 1 ngày rất nhiều IDO , quan trọng là ae có làm hết hay không, muốn có xxxx tài sản mà lười làm thì mình chịu, cái này hay lắm, cứ phải cắm đầu làm miết thì sau cái acc của ae sẽ tăng nhân phẩm lên, khả năng trúng IDO cũng tăng lên, chứ ae đừng nghĩ làm quài ko trúng đâm ra chán bỏ………..Mình đã làm cái này suốt 5 tháng trời, chả trúng gì. Giờ thì tỉ lệ trúng 80% rồi, tài khoản của mình lên nhân phẩm rồi…..ae cố gắng nhé! Kiên trì chắc chắn sẽ nhận kết quả tốt, câu đó luôn đúng!

<< admin nhóm Airdrop – IDO TCAZ >>

Blog Bổ Sung Kiến Thức Bạn Nên Tham Khảo:

   Bimattrader.com

Bạn chưa đăng kí sàn giao dịch, hãy đăng kí ngay các sàn giao dịch hàng đầu thế giới để mua các Coin tiềm năng nhé. Một số sàn giao dịch Crypto hàng đầu hiện nay mà bất kì Nhà đầu tư nào cũng nên sở hữu:

 

Comments (No)

Leave a Reply