Primelist là gì? Hướng dẫn tham gia IEO trên Huobi Primelist

Primelist là gì? Hướng dẫn tham gia IEO trên Huobi Primelist . Đi cùng với sự tăng trưởng mạnh mẽ của các dự án, nền tảng bán token cũng ngày càng “hot” hơn bao giờ hết. Điển hình là các nền tảng launchpad nổi tiếng như Binance, Polkastarter, DAO Maker,.. Không thể để miếng ngon béo bở này bị các “ông lớn” chiếm hết, Huobi Global quyết định mở thêm một tính năng mới trên sàn giao dịch của mình, có tên là Huobi Primelist.

Đối với những ai thích chơi kèo “nhân phẩm” thì nền tảng Primelist Huobi là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Để hiểu chi tiết về cách hoạt động và mục đích của Huobi Primelist, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! Ngoài ra, mình cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tham gia IEO trên Huobi Primelist một cách dễ hiểu nhất.

Huobi Primelist là gì?

Huobi Primelist là một nền tảng niêm yết token mới của sàn giao dịch Huobi. Tham gia Huobi Primelist, bạn sẽ được mua những token hoàn toàn mới ở mức giá thấp, hứa hẹn mang đến cho các trader cơ hội đầu tư vào những đồng tiền điện tử tiềm năng trước khi nó được niêm yết rộng rãi ở các sàn giao dịch. Bạn còn có thể bán lại các token mới mua ngay sau khi hoạt động Primelist kết thúc

Huobi Primelist – nền tảng IEO giúp các trader tìm kiếm token mới tiềm năng

Mục tiêu hoạt động của Huobi Primelist là hỗ trợ các team phát triển dự án gây quỹ bằng cách bán token cho các nhà đầu tư thông qua một hoặc nhiều trao đổi để hoàn thành chiến dịch.

Tuy nhiên không phải dự án khởi nghiệp nào cũng đủ điều kiện được Huobi Primelist cho phép niêm yết, mà nó phụ thuộc hoàn toàn vào chất lượng sản phẩm và đội ngũ làm ra.

Để dễ hình dung, Primelist của Huobi tương tự như khi bạn xếp hàng trên CoinList vậy.

Cách tham gia IEO trên Primelist

Bước 1 : Đầu tiên là bạn phải có tài khoản Huobi và tiến hành xác minh danh tính (KYC).

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY !

Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản và KYC thì xem bài viết bên dưới nhé:

>> MỞ TÀI KHOẢN TRÊN SÀN HUOBI SIÊU NHANH

Bước 2 : Sau khi đã đăng ký và hoàn tất KYC. Bạn vào trang Primelist của Huobi để theo dõi các sự kiện mở bán nhé.

Link: https://www.huobi.com/support/vi-vi/list/360000039481

Đối với trên App bạn vào mục Primelist để theo dõi các sự kiện mở bán token nhé.

Truy cập vào trang Huobi Primelist của Huobi

Bước 3: Để tham gia Huobi Primelist, bạn có thể chọn một trong hai cách sau:

 • Có 2 cách tham gia Primelist.

Mỗi người dùng chỉ có thể chọn một phương thức để tham gia và không thể thay đổi phương thức đã chọn sau khi đăng ký xong.

Cách 1: Đăng ký hàng chờ phổ thông

Nếu chọn cách này, bạn không cần nắm giữ HT (Huobi token). Tuy nhiên bạn cần đảm bảo canh đúng thời gian diễn ra sự kiện để đăng ký xếp hàng thành công. Lưu ý bạn hãy đăng ký xếp hàng ngay tại trang sự kiện.

Đăng ký hàng chờ phổ thông ngay tại trang sự kiện

Chẳng hạn, nếu bạn muốn tham gia IEO của GMPD (GamesPad), hãy truy cập link của nó là https://www.huobi.com/vi-vi/topic/primelist/?code=GMPD. Lúc này bạn sẽ thấy chi tiết thông tin dự án, lịch phân phối token, thời gian biểu và các quy định liên quan.

 • Chuẩn bị USDT trong tài khoản Exchange để mua token (tùy thuộc vào sự kiện mở bán mà Huobi sẽ yêu cầu bạn để bao nhiêu USDT trong tài khoản, có lúc thì 50 USDT hoặc cũng có lúc là 200 USDT).
 • Số dư USDT trong tài khoản Exchange sẽ được khóa tự động sau khi bạn đăng ký.
 • Hệ thống sau đó sẽ chọn ngẫu nhiên (2465 người hoặc 4000 người, tùy thuộc từng sự kiện mở bán) nếu may mắn bạn sẽ được chọn.
 • Nếu bạn không được chọn, hệ thống sẽ mở khóa USDT và trả USDT về tài khoản Exchange cho bạn.

Cách 2: Nắm giữ Huobi Token (HT).

Lưu ý rằng tham gia cách 2 bạn phải nắm giữ tối thiểu 300 HT.

Huobi sẽ tiến hành snapshot HT trong tài khoản của bạn trong suốt quá trình diễn ra sự kiện. Do đó nắm giữ càng nhiều HT càng tốt vì Huobi sẽ dựa vào lượng HT đó để phân bổ token cho bạn.

Lưu ý thêm: HT ở trong tài khoản là sẽ được tính như Huobi Earn, Margin, Futures, Stake đều sẽ được tính. Chỉ có HT trong Heco và ví Cloud là không được tính.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý thời điểm Huobi sẽ snapshot HT nhé, để tránh trường hợp bạn để HT ở sàn khác sẽ không được tính.

Cách phân phối token của Huobi: Số lượng token mới được phân phối cho mỗi người tham gia = Khối lượng lệnh tính bằng USDT cho mỗi người tham gia/khối lượng lệnh tính bằng USDT của tất cả người tham gia * số lượng token mới được phân phối.

Lưu ý quan trọng khi tham gia IEO trên Huobi Primelist

 • Hệ thống sẽ tự động tính toán số lượng HT trong phần chụp nhanh. Việc chụp nhanh cũng tiến hành ngẫu nhiên trong vòng 24 giờ.
 • Để hạn chế những hoạt động không hợp lý, nền tảng sẽ đặt giới hạn không dùng lệnh thị trường trong thời gian 5 phút đầu tiên khi sự kiện mở ra.
 • Một số quốc gia không được phép tham gia IEO trên Primelist là Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Singapore….
 • Trong quá trình diễn ra sự kiện, các lệnh sử dụng API sẽ bị đóng.
 • Huobi Primelist không dành cho các tài khoản phụ.

TÓM TẮT QUY TRÌNH :

Primelist là chương trình IEO của Huobi – 1 trong những cơ hội tuyệt vời để ae có thể nhân vốn từ số vốn nhỏ ~50$ nếu may mắn trúng sẽ x từ 20-70 lần tài sản.

 • Đăng ký tài khoản
 •  Xác minh
 • Nạp 50$ vào ví Exchange
 • Chờ thời gian đếm ngược kết thúc
 • Bấm đăng kí mua
 • Huobi sẽ tự động mua Coin
 • Nếu không trúng sẽ hoàn lại sau khi chương trình kết thúc

Rất nhiều ae trong group đã trúng kiếm hàng nghìn đô vs Primelist Ae hãy thử vận may nhé !

Lời kết

Huobi Primelist là nền tảng niêm yết token mới được phát triển bởi Huobi, vì thế nơi đây hứa hẹn là sân chơi thú vị giúp bạn tiếp cận với nhiều dự án giá trị trong thời gian tới. Đối với các dự án IEO tiềm năng thì việc mua được và nhân x tài khoản là điều có thể xảy ra. Vì thế nếu bạn là một trader muốn chơi an toàn thì tham gia thị trường này có vẻ rất ổn và phù hợp.

Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm, đặc điểm của Huobi Primelist là gì, cùng với đó là cách thức tham gia IEO trên Huobi Primelist hấp dẫn nhé!

Tham gia cộng đồng tài chính cập nhật thông tin chương trình Airdrop chất lượng TelegamTẠI ĐÂY !

Tham gia cộng đồng Airdrop Zalo – nhóm này sẽ update nhanh hơn nha: TẠI ĐÂY

– Group Facebook chia sẻ kiến thức, hướng dẫn dành cho Newbiehttps://www.facebook.com/groups/347884233087903

– Group Facebook chia sẻ các dự án Airdrop – Whitelist – IDO
https://www.facebook.com/groups/432026428559534/

Fanpage các bạn có thể liên hệ với  Admin: Fanpage Đầu tư tài chính Az

Nếu có vướng mắc hãy liên hệ trong nhóm nhé !

Comments (No)

Leave a Reply