Sàn VNDC – Sàn Việt Nam dành cho newbie mới tham gia thị trường tài chính

Sau hơn 1 năm có mặt trên thị trường, VNDC Wallet hiện nay đã trở thành một trong những ứng dụng tài chính phổ biến hàng đầu tại Việt Nam với hơn 1 triệu người sử dụng, khối lượng giao dịch lên tới 50 triệu USD mỗi ngày. Với mục tiêu phát triển cộng đồng VNDC ngày càng lớn mạnh, đồng thời đưa VNDC Wallet trở thành một sản phẩm tài chính thân thiện với mọi người dùng có nhu cầu tiết kiệm và đầu tư, từ 10h00 ngày 15/04/2021, VNDC chính thức triển khai chương trình: Tặng thưởng 200,000 VNDC cho toàn bộ người dùng mới Đăng ký tài khoản VNDC Wallet.

Chương trình tặng thưởng 200,000 VNDC của sàn VNDC

Cụ thể, bắt đầu từ thời gian khởi động chương trình, mỗi khách hàng sau khi đăng ký tài khoản trên VNDC Wallet và xác minh tài khoản (KYC) thành công sẽ được tặng thưởng 200,000 VNDC trong ví của mình. Số tiền này được lưu trữ trên VNDC Wallet trong thời gian 1 năm để người dùng nhận lãi hàng ngày (Staking Daily) với lãi suất kép lên tới 12,79% mỗi năm, tiền lãi được phép rút ra bất cứ lúc nào. Sau 12 tháng, nếu khối lượng giao dịch mua, bán và quy đổi của người dùng đạt từ 200,000,000 trở lên, phần thưởng sẽ được mở khóa, người dùng có thể rút toàn bộ tài sản về tài khoản ngân hàng của mình hoặc tiếp tục giao dịch.

Đặc biệt, bên cạnh chương trình tặng thưởng cho người dùng mới, VNDC cũng nâng cao giá trị phần thưởng dành cho người giới thiệu: Từ thời điểm bắt đầu chương trình, toàn bộ người dùng khi giới thiệu thành công 1 người dùng mới đều nhận được 20,000 VNDC tiền thưởng (thay vì 10,000 VNDC như trước kia).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNDC Wallet để nhận thưởng

Cách 1: Đăng ký tài khoản thông qua ứng dụng

 • Bước 1: Tải xuống ứng dụng VNDC Wallet Pro trên Appstore hoặc Google Play
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản, sau đó đăng nhập vào ứng dụng
 • Bước 3: Trong mục Cài đặt, chọn Xác thực tài khoản (KYC)
 • Bước 4: Tiến hành xác thực tài khoản theo yêu cầu. Sau khi hoàn tất, tiền thưởng 200,000 VNDC sẽ tự động được cộng vào ví chính trên VNDC Wallet.

Cách 2: Đăng ký tài khoản thông qua link giới thiệu (Referral)

 • Bước 1: Truy cập vào đường link giới thiệu Tại đây
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản
 • Bước 3: Tải xuống ứng dụng VNDC Wallet Pro trên Appstore hoặc Google Play 
 • Bước 4: Đăng nhập vào ứng dụng, sau đó Xác thực tài khoản (KYC)
 • Bước 5: Tiến hành xác thực tài khoản theo yêu cầu. Sau khi hoàn tất, tiền thưởng 200,000 VNDC sẽ tự động được cộng vào ví chính trên VNDC Wallet, đồng thời tiền thưởng 20,000 cũng được cộng vào ví của người giới thiệu.LƯU Ý:

  Phần thưởng của người dùng sẽ bị thu hồi nếu:

  • Tài khoản không phát sinh giao dịch mua, bán, exchange trong thời gian 03 tháng.
  • Tài khoản không được sử dụng trong 1 tháng.
  • Xuất hiện bất cứ hành vi gian lận nào trên ứng dụng.

Các thông tin về sàn VNDC

Dự án VNDC là gì?

VNDC là tên gọi của một sàn giao dịch điện tử(phát hành riêng một loại stablecoin), được bảo chứng bằng đồng tiền Việt Nam Đồng (VND). Có nghĩa là giá trị của VNDC luôn ngang giá với VND (1 VNDC = 1 VNĐ).

Dự án VNDC được phát triển bởi Liên minh VNDC cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng và là đồng tiền mã hóa được phát triển dành riêng cho cộng động Trader Việt Nam.

Các khái niệm khác:

 • Stablecoin: Đồng coin ổn định, không có biên độ giao động về giá.
 • Tiền pháp định: Tiền có giá trị được xác lập bởi chính phủ.
 • Neo giá: Giá trị không thay đổi, luôn = 1 vnđ.

Nói một cách dễ hiểu hơn, VNDC là một đồng Coin ổn định, đại diện cho tiền Việt Nam Đồng (VND) của chúng ta trong lĩnh vực Blockchain(tiền ảo).

Đăng kí Sàn VNDChttps://signup.vndc.io/

VNDC.IO là gì?

Để thực hiện việc chuyển đổi VNDC sang VND . Website VNDC.IO hỗ trợ người dùng chuyển đổi từ đồng coin VNDC sang VND một cách nhanh chóng, thuận tiện và rất dễ dàng. Một khi lệnh chuyển đổi đã hoàn tất, một lượng VND tương ứng với 1 lượng VNDC đã chuyển đổi sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

VNDC wallet là gì?

VNDC wallet Pro đây là một App ví (tải về sử dụng trên điện thoại thông minh) dùng để lưu trữ và giao dịch Bitcoin cùng một số loại tiền điện tử phổ biến khác (VNDC, ETH, USDT).

Bạn có thể thực hiện gửi, nhận và rút tiền điện tử bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Tính đến tháng 8 năm 2020 đã có hơn +600,000 người sử dụng và ví VNDC nằm trong top 3 ứng dụng tài chính tại Việt Nam.

Các tính năng của sàn VNDC

 • Tính ổn định: Tích hợp không giới hạn: Việc chuyển đổi VNDC thành VND tại SÀN vào bất cứ lúc nào với tỉ giá không đổi và chi phí cực thấp.
 • Minh bạch và an toàn: Mọi giá trị giao dịch đều được công bố hàng ngày. Luôn đảm bảo tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website vndc.
 • Áp dụng Công nghệ Blockchain: Tất cả giao dịch VNDC đều được ghi nhận và lưu trữ trên nền tảng blockchain. Công nghệ blockchain giúp đảm bảo tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước của quốc tế.
 • VNDC có tính ổn định: VNDC luôn có giá trị tương đương với VND (1 VNDC = 1 VND)

VNDC sẽ giúp nhà đầu tư:

 • Loại bỏ các chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
 • Không phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ.
 • Hỗ trợ mua BTC, ETH, LTC… bằng VND.
 • Giảm phụ thuộc vào các loại tài sản khác ở trên thị trường.
 • Luôn đảm bảo tính thanh khoản tại công vndc.io cho nhà đầu tư.

Hiện tại, VNDC đã được tích hợp vào ví Trust Wallet của Binance để ai cũng có thể lưu trữ, thực hiện chuyển và nhận loại tài sản số này. Cũng đang nỗ lực thời gian tới có thể trao đổi trực tiếp với các loại tài sản số khác trên Binance dex một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Tiềm năng dự án VNDC

VNDC hứa hẹn trở thành Stable Coin. Đưa thương hiệu Việt vươn tầm Thế giới.

Tiềm năng VNDC giúp nhà đầu tư:

+ Loại bỏ những phí chuyển đổi ngoại tế phát sinh

+ Không phụ thuộc tỷ giá ngoại tệ của thị trường.

+ Hỗ trợ mua bán: BTC, ETH, LTC,… => VNĐ thông qua cổng giao dịch VNDC.

+ Không phụ thuộc vào những loại tài sản khác trên thị trường.

Cộng đồng hỗ trợ VNDC

Mặc dù VNDC là một sàn mới của Việt Nam nhưng nhờ sự hoạt động tích cực của đội ngũ phát triển, có ủng hộ từ nhiều doanh nghiệp lớn và chính phủ. Mục đích tăng cường đẩy mạnh việc sử dụng công nghệ số. Sàn VNDC đã có được những thành tựu nổi bật:

 • Hơn 1.000.000 giao dịch được hoàn thành.
 • Có hơn 800.000 người đã đăng ký và sử dụng.
 • Đã chi trả hơn 6 tỷ VNDC lãi Staking cho nhà đầu tư.
 • Liên kết hơn 10 sàn giao dịch và ví lưu trữ khác nhau.
 • Liên kết hơn 500 đối tác và phòng giao dịch trên toàn cầu.

Kiếm tiền trên VNDC bằng cách nào?

Cách 1: Giới thiệu người dùng mới

Đây là cách tôi khuyến khích các bạn tham gia, vì kiếm tiền bằng cách này hoàn toàn miễn phí, không phải mất vốn đầu tư.

Click vào Link giới thiệu để đăng ký ngay tại đây: https://signup.vndc.io/6277729708146800542

Nếu bạn là một người dùng thông thường:

Bạn sẽ nhận được 10.000 VNDC (tương đương 10.000đ) khi bạn giới thiệu được một người tạo tài khoản thành công, hoàn thành KYC (xác minh danh tính) và thực hiện thành công một lệnh mua VNDC trực tiếp hoặc nhận On-chain từ các ví khác vào VNDC Wallet.

Nếu bạn là đối tác kinh doanh

Bạn sẽ nhận được 25.000 VNDC khi giới thiệu được một người tạo tài khoản thành công, hoàn thành KYC và thực hiện thành công một lệnh mua VNDC trực tiếp hoặc nhận On-chain từ các ví khác vào VNDC Wallet.

Cách 2: Staking Daily – Nhận lãi hàng ngày

Cái này thì hoàn toàn giống như bạn gửi tiết kiệm ngân hàng vậy, chỉ cần có số dư tối thiểu 10.000 VNDC trong tài khoản là lãi hàng ngày sẽ được bật tự động. Lãi kép 12% hàng năm dựa trên tài sản VNDC sở hữu. Lãi sẽ được trả theo ngày, cộng đồn vào tài khoản gốc của bạn.

Cách 3: Đầu tư Bitcoin, Ethereum, các đồng tiền điện tử trên sàn

Như các bạn đã biết thì Bitcoin, Ethereum chính là 2 đồng tiền điện tử mạnh hiện nay, giá của chúng biến động rất nhanh và rất mạnh, vì thế bạn có thể đầu tư mua bán kiếm lời từ chênh lệnh giá. Bạn hoàn toàn có thể giao dịch trên VNDC.

Ngoài ra hiện tại trên sàn có hơn 20 Đồng tiền điện tử có thể giao dịch, bạn có thể nắm dữ và ăn chênh lệch từ việc nắm dữ các coin giá rẻ.

Cách 4: Sắp tới có rất nhiều dự án và cách kiếm tiền được cập nhật, bạn có thể tham gia

Tìm hiểu chi tiết về VNDC tại: https://vndc.io/

Cập nhật những tin tức, thông báo mới nhất về sản phẩm: https://blog.vndc.io/

 

Tham gia Cộng đồng nghiên cứu về Tài chính của Đầu tư tài chính Az ngay để nhận những cơ hội tuyệt vời từ thị trường tài chính:

Chúc các bạn thành công !

Comments (No)

Leave a Reply