TCAZ hợp tác – Đối tác truyền thông cùng MEXC

Rất vui khi TCAZ được mời hợp tác với MEXC

Là đối tác truyền thông cùng MEXC

MEXC cung cấp thị trường khá toàn diện, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử, thợ đào và nhà đầu tư có thể sử dụng để quản lý tài sản tiền điện tử, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro. Đồng thời MEXC giúp khách hàng xây dựng chiến lược để tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Trong một thông báo gần đây, TCAZ  rất vui khi được hợp tác với MEXC để tạo cơ hội cho sự phát triển và nâng cao lợi ích cho cộng đồng TCAZ và MEXC trên quy mô lớn

Độc quyền MEXC Việt Nam: Sự kiện “Mời bạn bè đăng ký MEXC để nhận ngay 5 MX” Kỳ 1 Sự kiện “Mời bạn bè đăng ký MEXC để nhận ngay 5 MX”

Toàn member của TCAZ sẽ được giảm phí 10% khi giao dịch phái sinh và spot trên MEXC

Đăng ký ngay tài khoản MEXC TẠI ĐÂY !!

Về MEXC Global

Được thành lập vào tháng 4/2018, MEXC Global là một trong những nền tảng giao dịch tài sản số hàng đầu thế giới, cung cấp cho người dùng các dịch vụ một cửa bao gồm spot, margin, đòn bẩy ETF, giao dịch phái sinh và dịch vụ stake.

Các thành viên cốt lõi của nhóm đến từ các doanh nghiệp và công ty tài chính mang tầm thế giới, những người có kinh nghiệm phong phú trong ngành công nghiệp tài chính và blockchain. MEXC cung cấp một điểm giao dịch toàn diện nhất, nơi các nhà giao dịch ctypto toàn cầu, các miner, và các tổ chức đầu tư đến để quản lý tài sản crypto, nâng cao cơ hội đầu tư và phòng ngừa rủi ro, đồng thời xây dựng chiến lược của riêng họ để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.mexc.com

Lợi thế của MEXC

Vào năm 2019, MEXC đã phát triển nhanh chóng và tính đến cuối năm 2019, nó đã chiếm được 5% thị trường giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Năm 2019, MEXC cũng được giới truyền thông chuyên nghiệp đánh giá là “Nền tảng giao dịch phổ biến nhất cho người dùng” và “Sàn giao dịch tốt nhất” của năm.

Sàn giao dịch MEXC được nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn

So với những sàn giao dịch khác trong đó có cả Binance, MEXC có những ưu điểm nổi bật:

Sản phẩm giao dịch: Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC cũng cung cấp tài nguyên giao dịch khá đa dạng: BCH, BNB, BTC, ETH, ALTS, Margin + 265 cặp coin. Đây là sàn có số lượng coin được niêm yết nhiều nhất trong các sàn giao dịch tiền ảo.

>Truy Cập MEXC GLOBAL

Nhiều chương trình khuyến mãi: MXC cung cấp chương trình VIP dành cho các thương nhân giao dịch trên 30 BTC. Đây là một phần của chương trình VIP, giúp người dùng giảm chi phí giao dịch và được hưởng nhiều đặc quyền bổ sung.

Chương trình Hoa hồng giới thiệu lên đến 80%: Chương trình hoa hồng giới thiệu của sàn MXC dao động từ 20% – 80% tùy theo số lượng MX mà mọi người nắm giữ. Bên cạnh đó, sàn còn xây dựng chương trình hoa hồng đặc biệt dành cho khách hàng VIP với nhiều đặc quyền vượt trội.

Chính sách chăm sóc khách hàng: Sàn giao dịch tiền điện tử MEXC có chính sách chăm sóc khách hàng được đánh giá là khá hoàn hảo. Khi sàn giao dịch tiền điện tử MEXC hỗ trợ lên đến 10 ngôn ngữ khác nhau và trong đó có cả tiếng Việt Nam.

Trên giao diện của websites chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử MEXC có những bộ câu hỏi khách hàng có thể tham khảo và click vào câu hỏi sát với mình nhất.

Bất kể bạn là nhà đầu tư mới hay đã là khách hàng lâu năm tại sàn giao dịch tiền điện tử MEXC thì đều được hỗ trợ tư vấn giống nhau.

Nền tảng giao dịch: Cũng giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử khác thì MEXC hỗ trợ nền tảng giao dịch trên website và iOS App Android App. Đây là những nền tảng được người dung phổ biến nhiều nhất hiện nay. Một mặt giúp sàn giao dịch tiền điện tử MEXC thu hút được nhiều khách hàng mới từ những nền tảng quen thuộc. Mặt khác giúp cho các nhà đầu tư đang hoạt động có những trải nghiệm giao dịch tốt hơn, thân thiện và mang lại hiệu quả hơn.

Hệ thống bảo mật: Kể từ khi thành lập sàn giao dịch tiền điện tử MEXC đã không hề có xaye ra bất kì vụ tấn công nào.

Các hình thức bảo mật an toàn và tuyệt đối nhất đều được sàn giao dịch tiền điện tử MEXC áp dụng bởi những hậu quả khúng khiếp sau mỗi vụ đột nhập là rất ghê gớm. Với các hình thức 2FA, KYC xác minh danh tính. Sàn MXC còn cho phép kích hoạt Anti – Fish để xác nhận các thông tin chính thống từ sàn giao dịch.

Mới đây, sàn giao dịch này cũng cho ra mắt cặp giao dịch APE/USDT trước sàn Binance 3 tiếng, tăng trưởng 400%. Đồng thời việc giao dịch APE/USDT có thể giúp nhà đầu tư kiếm được phần thưởng 6000 USDT.

An toàn và ổn định

Kiến trúc hệ thống đa tầng, đa cụm

Hiệu suất cao

Công nghệ động cơ kết hợp hiệu suất cao lên đến 1,4 triệu lệnh mỗi giây

Tính thanh khoản cao

Nguồn lực dồi dào và nhiều đối tác cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Cung cấp hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ chính thống trên toàn thế giới

Sự kiện nhận 5 MX

Để chào mừng sự kiện hợp tác này

Độc quyền MEXC Việt Nam: Sự kiện “Mời bạn bè đăng ký MEXC để nhận ngay 5 MX” Kỳ 1

Sự kiện “Mời bạn bè đăng ký MEXC để nhận ngay 5 MX”

Toàn member của TCAZ sẽ được giảm phí 10% khi giao dịch phái sinh và spot trên MEXC

Đăng ký ngay tài khoản MEXC TẠI ĐÂY !!

Thời gian: 11:00, ngày 13/05/2022 – 23:00, ngày 20/05/2022(giờ VN)

Quy tắc:

1. Đăng kí tài khoản

2.Khối lượng giao dịch Spot tích lũy của người được mời > 1,000 USDT

3.Tất cả người mời và người được mời tham gia sự kiện bắt buộc phải hoàn thành KYC, chỉ người dùng Việt Nam mới có thể tham gia

4.Người dùng đáp ứng các điều kiện trên là người dùng hợp lệ và cả người mời và người được mời sẽ nhận được 5 MX

5.Thông tin người dùng đạt được giải thưởng sẽ được đồng bộ trên Twitter và group telegram chính thức của MEXC Việt Nam, các bạn chú ý theo dõi kịp thời

Đăng ký ngay tài khoản MEXC TẠI ĐÂY !!

https://www.mexc.com/en-US/register?inviteCode=mexc-18MJV

Để nhận những phần thưởng hấp dẫn nhé !

—————————————————-
✅  TCAZ
HOLD SPOT – FUTURE | TCAZ CHAT CRYPTO| Website  | FB  |Tài Liệu 

Comments (No)

Leave a Reply