Đăng ký tài khoản giao dịch sàn OKEx và mua bán coin trên OKEx

Nếu là một nhà đầu tư tiền ảo thì OKEx là một sàn sàn giao dịch tiền ảo đáng để bạn lựa chọn. OKEx đang đứng top các sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay. Nếu như bạn vẫn chưa biết nhiều về sàn giao dịch này thì hãy đến với chúng tôi qua bài viết dưới đây.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch OKEx, cách xác thực tài khoản và mua bán các đồng coin một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Trước khi đi vào chi tiết chúng ta cần biết sàn giao dịch OKEx là gì?

Sàn giao dịch OKEx là gì?

OKEx là một sàn giao dịch điện tử lớn của Hồng Kông. Mục đích của khi tạo lên OKEx là để cho người dùng tiến hành các giao dịch, mua bán, trao đổi các hợp đồng tương lai.

Hiện tại OKEx đang cho phép người dùng thực hiện giao dịch trên các đồng coin phổ biến trên thị trường như BTC, ETH, USDT … với mức volume lớn. OKEx cũng đã hỗ trợ mua bán coin trên sàn bằng VNĐ, đó thực sự là một lợi thế lớn so với một số sàn khác.

Đánh giá về sàn OKEx

  • Sàn OKEx có nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành sàn giao dịch.
  • OKex là một trong những sàn giao dịch Top 10 trên thế giới hiện tại.
  • Hỗ trợ trên nhiều nền tảng web khác nhau như Windows, MacOS hay các thiết bị di động Android, IOS. Chính vì vậy mà việc thực hiện các giao dịch được thực hiện một cách linh hoạt hơn.
  • Mức phí giao dịch hiện nay đang ở mức tương đối thấp, chỉ từ 0.1%.
  • Volume của OKEx đang nằm trong top các sàn giao dịch trên thị trường bởi tính thanh khoản cao.
  • Sàn OKEX đang có đồng coin OKB chỉ được dùng để giao dịch riêng trong sàn.
  • Hiện tại trang chủ của OKEx đã hỗ trợ tiếng Việt để việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản trên sàn OKEx

Để đăng ký tài khoản tại sàn giao dịch OKEx bạn cần phải thực hiện theo các bước như sau

Đầu tiên bạn vào Link này để đăng ký

Bạn có thể đăng ký bằng Email hoặc bằng SĐT bằng cách nhấn vào Sử dụng phone thay thế. Bạn nhập email ( hoặc SĐT ) và mật khẩu ( Chứa ít nhất 6 ký tự, 1 chữ số, 1 chữ cái, 1 chữ viết hoa hoặc 1 ký tự đặc biệt ).

Hướng dẫn xác minh danh tính KYC

Sau khi đã hoàn tất đăng ký thì công việc tiếp theo mà bạn cần phải làm sẽ là xác minh danh tính KYC của mình trên sàn OKEX. Việc này nhằm mục đích tăng tính bảo mật cũng như hạn chế tối đa các trường hợp lừa đảo.

Sàn giao dịch OKEX hiện nay đang có tới 3 Level xác thực khác nhau. Xác minh cơ bảnXác minhnâng cao và Xác minh bằng video. Tương ứng với Level 1, 2 và 3. Tôi chỉ hướng dẫn cho các bạn cách xác minh Level 1 và 2 bởi đây là 2 cấp độ phổ biến và có lượng giao dịch lớn nhất.

Xác minh cơ bản

Với KYC Basic bạn có thể thực hiện các giao dịch đơn giản của mình trên sàn OKEX và giới hạn rút tiền là 200 BTC/ ngày

Có 2 lựa chọn xác minh KYC. Nếu đây là tài khoản cá nhân bạn nhấn vào Continue của Individual Account. Chọn vào Corporate Account nếu tài khoản giao dịch như một tổ chức hay công ty. Đối với yêu cầu xác thực KYC công ty đòi hỏi tương đối nhiều thông tin.

Ở đây tôi là cá nhân nên sẽ hướng dẫn bạn xác thực thông tin cá nhân

Bạn chọn Quốc tịch là Việt Nam ( Nhập chữ “v” nếu bạn không thấy Việt Nam ở các dòng đầu ) Tiếp theo bạn điền một số thông tin như bên dưới rồi nhấn vào Submit Information

Legal First and Middle Name là tên đệm và tên của bạn
Last Name là họ của bạn
Type of Document là loại giấy tờ tùy thân ( CMND hoặc hộ chiếu)
Document Identification Number là số CMND hoặc hộ chiếu

Hướng dẫn mua bán giao dịch Coin trên sàn OKEx

Bạn có thể mua bán mã hóa nhanh chóng và an toàn trực tiếp tại trang chủ của OKEx. Kể cả với tiền VNĐ. Cơ bản cách thức nạp tiền mua bán, giao dịch trên sàn OKEx giống với các sàn giao dịch khác cả về giao diện giao dịch, loại hình giao dịch, câu lệnh mua bán …

Hướng dẫn giao dịch sàn okex

Bạn nạp tiền vào Okex sau đó chuyển qua ví “Tài khoản giao dịch”.

Sau đó vào Giao dịch chọn Giao dịch cơ bản.

Lựa chọn đồng Coin muốn mua và tiến thành giao dịch.

Cũng giống như các sàn khác thôi nhé.

  • Tham gia cộng đồng chia sẻ kiến thức về đầu tư tài chính tại đây: Tham gia ngay

Chúc các bạn thành công !

Comments (No)

Leave a Reply